น้องชายแค้น! ดักยิงพี่ชายขี้เมาด่าทอพ่อแม่ อาการสาหัส

น้องชายแค้น! ดักยิงพี่ชายขี้เมาด่าทอพ่อแม่ อาการสาหัส
PPTV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจภูธรกลางดง อำเภอปากช่อง ดำเนินคดี นายภาวัต ในข้อหาพยายามฆ่า หลังรับสารภาพว่าก่อเหตุยิงนายอนุชา ซึ่งเป็นพี่ชาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากทนไม่ไหวที่พี่ชายเมาอาละวาดทำร้ายและต่อว่าพ่อแม่เป็นประจำ

วันนี้ (11 ก.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สอบปากคำนายภาวัต อายุ 27 ปี ชาวปากช่อง ก่อนเจ้าตัวจะรับสารภาพว่า เมื่อคืนนี้กลับจากทำงานตอนเที่ยงคืนเข้าบ้าน พบนายอนุชา อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นพี่ชาย ยืนอยู่หน้าบ้านในสภาพเมากำลังยืนด่าพ่อ และแม่ อยู่ตนจึงเข้าไปห้ามแต่ถูกพี่ชายด่ากลับพร้อมท้าตีท้าต่อย

จากนั้น ตนจึงหนีเข้าบ้านไปนอน ซึ่งอยู่คนละหลัง ไม่นานพี่ชายมาตะโกนด่าอีก พร้อมถือจอบมาเพื่อจะตีตนอีกด้วย เมื่อพี่ชายกลับไปตนจึงถือปืนลูกซองสั้นไม่มีทะเบียนของตนเอง ไปซุ่มยิงพี่ชาย ซึ่งไม่ทราบว่าถูกตรงไหนจนรุ่งเช้าเข้าไปดู พบพี่ชายนอนจมกองเลือดอยู่ไม่รู้สึกตัว จึงรีบบอกพ่อแล้วช่วยกันนำส่ง รพ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ก่อนส่งตัวไปถึงรพ.มหาราช เนื่องจาก นายอนุชา อาการสาหัสมาก และมีอาการช็อคเพราะเสียเลือดมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา พยายามฆ่าแก่น้องชายมือปืนใจร้อนรายนี้ นอกจากนี้ นายภาวัต ยังบอกอีกว่า พี่ชายนอกจากด่าพ่อและแม่เป็นประจำแล้ว บางครั้งเมามาชอบทำร้ายตนอีกด้วย ตัวเองอดทนมาหลายครั้งแล้ว จนครั้งนี้ทนไม่ไหวจึงก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!