"ประวิตร"  เผยสั่งประกบยิ่งลักษณ์ตลอด แต่ไม่รู้หนีตอนไหน

"ประวิตร"  เผยสั่งประกบยิ่งลักษณ์ตลอด แต่ไม่รู้หนีตอนไหน
PPTV

สนับสนุนเนื้อหา

หลังนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไม่เข้ารับฟังคำตัดสินของศาล และไม่มีใครทราบว่าเดินทางไปไหน หน่วยงานที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหว อย่างฝ่ายความมั่นคงถูกตั้งคำถามถึงความหละหลวม ล่าสุด พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ออกมายืนยันว่าตามประกบนางสาวยิ่งลักษณ์ตลอด และคาดไม่ถึงว่าจะหลบหนี

วันนี้ (28 ส.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยืนยัน หน่วยงานความมั่นคงเฝ้าระวังตามประกบนางสาวยิ่งลักษณ์ ตลอดเวลา แต่ไม่รู้ว่าหลบหนีไปตอนไหน

ส่วนกระแสข่าวว่านางสาวยิ่งลักษณ์ จะขอลี้ภัยที่ประเทศอังกฤษนั้น ยังไม่มีการประสานส่งผู้ร้ายข้ามแดน ขอให้ทุกอย่างไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งการหลบหนีครั้งนี้ เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง เพราะก่อนหน้านี้นางสาวยิ่งลักษณ์ ยืนยันมาตลอดว่าจะไม่หลบหนี

ส่วนการเข้ายื่นหนังสือต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ของนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญ ให้ดำเนินการตรวจสอบ พลเอกประวิตร และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลเอกประวิตร ระบุว่า หากต้องการฟ้องก็ฟ้องได้ เพราะทำงานเต็มที่แล้วจึงขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!