บิ๊กไบค์ครูชนจยย. แม่ค้าดับ ลูกร่ำไห้สูญเสียก่อนวันแม่

บิ๊กไบค์ครูชนจยย. แม่ค้าดับ ลูกร่ำไห้สูญเสียก่อนวันแม่
Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 ส.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งอุบัติเหตุที่ หมู่ที่ 2 ต.แหลมทราย อ.หลังสวน จ.ชุมพร ที่เกิดเหตุบนถนนสายหลังสวน-ปากน้ำหลังสวน ในช่องทางขากลับมาจากปากน้ำหลังสวน

ในจุดริมถนนติดกับร้านค้าริมทาง พบรถจยย.ยามาฮ่าฟีโน่ ทะเบียน  ขงท.611 ชุมพร ในสภาพพังยับ บนรถจยย.ฟีโน่ ถูกทับด้วยรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 850 แบบบิ๊กไบค์ ทะเบียน 1 ณ 8301 สุราษฏร์ธานี  ในสภาพพังยับเยินเช่นเดียวกัน ห่างไปร่วม 10 เมตร พบร่างของ นางนันท์  อายุ 45 ปี แม่ค้าขายขนม ในสภาพมีบาดแผลไปทั่วทั้งตัว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนอีกรายชื่อนายพุทธิพงษ์ อายุ 25 ปี อาชีพ ครูอัตราจ้างสอนวิชาวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนระดับมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ชุมพร ในสภาพบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยหลังสวนรีบนำส่ง รพ.หลังสวน ยังไม่สามารถให้ปากคำได้  ต่อมาลูกๆ และสามีของนางนันท์  เดินทางมาที่เกิดเหตุต่างพากันร่ำไห้ที่ต้องมาเสียแม่ก่อนวันแม่

จากการสอบสวนได้การว่า ในขณะที่นางนันท์ ขี่จยย.ฟีโน่มาซื้อสิ่งของเพื่อนำกลับไปทำขนม เมื่อซื้อของเสร็จ ด้วยความรีบร้อน จึงหักหัวรถจยย.เพื่อกลับรถจะไปในทิศทางบ้านของนางนันท์ ในขณะที่นายพุทธิพงษ์ขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์มาจากปากน้ำหลังสวนด้วยความเร็วสูง พุ่งเข้าชนจยย.ฟีโน่อย่างจัง แล้วลากไปไกลจากจุดชนร่วม 50 เมตร ทำให้นางนันต์เสียชีวิตคาที่ ส่วนนายพุทธิพงษ์บาดเจ็บสาหัส 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนรายละเอียดอีกครั้ง

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด