กาย ฮารุ กระเตงลูกสามเที่ยวสวนน้ำ

กาย ฮารุ กระเตงลูกสามเที่ยวสวนน้ำ

กาย ฮารุ กระเตงลูกสามเที่ยวสวนน้ำ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ครอบครัวนี้ลูกดกหัวปีท้ายปีมาก คู่ของ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ เผลอแปปเดียวตอนนี้มีลูกถึงสามคนแล้ว และวัยยังใกล้เคียงกันมาก และนานๆ จะได้เห็นภาพพ่อแม่ลูก มาเที่ยวกันพร้อมหน้าแบบนี้ด้วย เพราะคุณพ่ออย่างกายที่หัวหน้าครอบครัวขยันรับงานมาก นานๆ จะมีเวลามาเที่ยวสวนน้ำกับลูกๆ แบบนี้ แฮปปี้ที่สุดก็คงจะเป็น น้องคิริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน นี่แหละค่ะ เล่นน้ำกันสนุกสนานเลย

“พาพวกนางมาบุกสวนน้ำ วุ่นวายแน่นอนนน อีมี้สัมผัสได้ #suprakobkids #3ยอดกุมาร #kirinsuprakob #nyrasuprakob #adensuprakob #aden6months #ไม่ฝากร้านฝากงานนะจ๊ะ”

“วันนี้ป้าท้อป @topdaraneenute อาสามาช่วยเลี้ยงหลาน แต่ว่าแต่ป้าท้อปจะเข็ดไหม ป้าท้อปคงปวดหัววอีมี้ว่า #สบายเดย์เฮยกบ้าน #suprakobkids #3ยอดกุมาร #kirinsuprakob #nyrasuprakob #adensuprakob #aden6months #ไม่ฝากร้านฝากงานนะจ๊ะ”

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ กาย ฮารุ กระเตงลูกสามเที่ยวสวนน้ำ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล