คิทตี้ คบผู้หญิง ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง

คิทตี้ คบผู้หญิง ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง

คิทตี้ คบผู้หญิง ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

เซอร์ไพรส์วงการหนักมาก สำหรับนักแสดงสาว "คิทตี้ ชิชา" กับการออกมาคอนเฟิร์มว่าได้ลดสถานะหัวใจ จากที่เคยให้ "เนม เก็ตสึโนวา" หรือ "เนม ปราการ ไรวา" เป็นหนุ่มคนรัก แต่ตอนนี้เหลือสถานะเพียงแค่พี่ที่รู้จัก พร้อมกับประกาศออกสื่อแบบชัดๆ ว่า ขณะนี้คนที่เจ้าตัวสนิทที่สุดจริงๆ ก็คือ นางแบบสาว "เฌอเอม" ที่เพิ่งจะโพสต์ภาพถ่ายจุ๊บๆ ลงอินสตาแกรมนั่นเอง

เท่านั้นไม่พองานนี้สาว คิทตี้ ชิชา ก็ยังได้ถือโอกาสพูดถึงรสนิยมของตัวเองด้วยว่า ยังไม่ได้หันมาเป็นหญิงรักหญิงเต็มตัว แค่เพียงรู้สึกว่าอยู่กับเฌอเอมแล้วสบายใจ ส่วนในอนาคตจะกลับไปคบหาดูใจกับผู้ชายได้หรือไม่นั้น ก็คงต้องขอพิสูจน์ก่อน...

"เรื่องเฌอเอมเกิดจากมีคนปล่อยข่าวออกมาก่อน ทำให้เราต้องมีจุดยืนและอธิบายว่ามันคืออะไร ซึ่งความสัมพันธ์กับเฌอเอมก็เหมือนที่คิทให้สัมภาษณ์ไปว่าใจสั่น และเป็นคนที่พิเศษที่สุดตอนนี้และใส่ใจมากที่สุด"

เราเปลี่ยนรสนิยมไหม ?
"คิทไม่ได้มีความคิดที่จะกระทำชำเราอะไรเฌอเอม มันอาจจะไม่ใช่การเปลี่ยนรสนิยม เราอาจจะอยากพักอยู่กับเพื่อนสาวไปก่อน มันคือความสบายใจ เข้าใจและคุยกันได้ อยากจะทิ้งตัวใส่แล้วลูบหัวหน่อย (ยิ้ม) ไม่ชวนกันทะเลาะ"

ความรู้สึกกับเฌอเอมเกิดขึ้นตอนไหน ?
"เริ่มมาจากที่ผ่านมา คิททำงานหนักมากและช่วงแรกที่คิทห่างกับพี่เนมและไม่ได้อยากประกาศให้ใครรู้ มันก็มีโมเม้นต์ที่เราเสียใจ ซึ่งตรงเฌอเอมก็อยู่ตรงนั้นกับเราตลอด"

เรียกว่าอยู่กับผู้หญิงสบายใจมากกว่า ?
"น่าจะหมายถึงเฌอเอมมากกว่า ไม่ได้หมายถึงผู้หญิงทุกคน"

มีโอกาสพัฒนาไหม ?
"คิทไม่ได้มีความใคร่กับเฌอเอม เลยไม่รู้ว่าจะพัฒนาไปตรงไหน เฌอเอมอยู่บนจุดสูงสุดของคนพิเศษแล้ว แต่ถ้ามันจะเบี้ยนขึ้นมาก็ไม่รู้"

คนเข้าใจผิดว่าเราเป็นเลสเบี้ยนกัน ?
"เอมก็น่ารัก น่ากอด น่าหอมแก้ม อย่างที่เห็นว่ามีรูปจูบกันในไอจี เราก็คุยกับเอมเรื่องข่าวว่าความสัมพันธ์เราเป็นแบบไหนคือเราก็สนิทกันรู้ใจกัน กอดกันได้แต่คิทไม่ได้อยากทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ถามว่ายังชอบผู้ชายอยู่ไหมก็คงต้องลองพิสูจน์ดูก่อนแล้วกันถ้าเรารู้สึกก็คงจะกลับไปชอบผู้ชาย แต่ตอนนี้อยากจะเบรกเรื่องผู้ชายก่อน"

ครอบครัวว่ายังไงบ้าง ?
"ก็สบายใจ คงไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง (ยิ้ม)"

มีภาพไปกินข้าวกันสามคน ?
"พี่เนมก็งงๆ ตลกดี เพราะเขารู้ว่าเฌอเอมเป็นเพื่อนกัน เขาก็บอกว่าอย่าทำแบบในหนังเล่นกันไปมาแล้วมีโมม้นต์ใจเต้น ซึ่งความสัมพันธ์กับพี่เนมก็จบกันด้วยดี ขนาดเขาเป็นหน้ากากซามูไรเราก็ยังเชียร์อยู่เลย ซึ่งเราก็บอกพี่เนมว่าเฌอเอมเป็นคนพิเศษ เราก็ยังเจอกันบ้างค่ะ แต่เขาจะกลับมาทำให้เราใจสั่นได้ไหมคิทขอไม่ตอบคำถามนี้"

เรื่องจะย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับเฌอเอม ?
"จริงๆคิทมีบ้านอยู่แล้วเลยชวนเอมมาอยู่ด้วยกัน ช่วยหารค่าน้ำค่าไฟ เพราะบ้านเขาอยู่นอกเมืองก็เลยชวนมาเป็นรูมเมทกัน ซึ่งเขาก็ตกลงนะคะ"

ถ้ามีคนมาจีบเอมเราโอเคไหม ?
"เรามีจุดยืนคิทหรือเอมถ้าเป็นคนดีจริงใจ ก็โอเค แต่ถ้าคนที่เข้ามาบอกให้เราเลิกคบกันก็คงไม่โอเคเพราะเราจะเป็นเพื่อนกันอย่างนี้ เขาต้องรับได้ในการเป็นเพื่อนของเรา จริงๆเรื่องนี้เราก็มองว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด"

นาฑีเห็นไปสิงคโปร์ด้วยกัน ?
"จริงๆ มันเป็นคอนเสิร์ตของ TheXX ที่คิทชอบมากๆ ชวนหลายคนแต่ไม่มีใครไปด้วย พอดีพี่นาฑีเขาไปกับเพื่อนเขาเราก็เลยขอตามไปด้วย แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรพี่นาฑีเป็นพี่ที่เคารพและสนิทด้วยเหมือนเดิม และพี่เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาเรื่องที่เลิกกันพี่แอริณ ยุกตะทัต เราก็กอดคอกันช้ำมากกว่าค่ะ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ คิทตี้ คบผู้หญิง ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง