ร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งเสริมไทยเที่ยวไทย

ร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งเสริมไทยเที่ยวไทย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งเสริมไทยเที่ยวไทย ที่ www.scb.co.th ลุ้นรับหนังสือ  102 ที่ เที่ยวออกรส ส่งให้ถึงบ้าน

ในโอกาสครบรอบ 102 ปี ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฟื้นฟูการท่องเที่ยวให้คึกคัก ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทย ประเดิมด้วยหนังสือ "102 ที่ เที่ยวออกรส" พร้อมเชิญชวนทุกท่านคลิกเข้ามาที่ www.scb.co.th เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวในรสของคุณ ลุ้นรับหนังสือ "102 ที่ เที่ยวออกรส" ส่งให้ถึงบ้าน สัปดาห์ละ 102 เล่ม ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2552

หนังสือ "102 ที่ เที่ยวออกรส" รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวจากทุกภาคทั่วประเทศ 102 แห่ง พร้อมข้อมูลที่พักถึง 252 แห่ง โดยจัดหมวดหมู่ตามรสนิยมในการท่องเที่ยว แบ่งออกเป็น 6 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางโรแมนติก เส้นทางครอบครัว เส้นทางเทศกาลและประเพณี เส้นทางแห่งวัฒนธรรม เส้นทางรักธรรมชาติ และเส้นทางออมบุญ ให้ครอบคลุมทุกไลฟ์ไตล์ในการท่องเที่ยว

นอกจากกิจกรรมบนเว็บไซต์และหนังสือ "102 ที่ เที่ยวออกรส" แล้ว ในวันที่ 20-22 ก.พ นี้ ยังมีกิจกรรมน่าสนใจ ในงาน "Travel Fair 102 ที่ เที่ยวออกรส" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำเสนอแพคเกจท่องเที่ยวสุดพิเศษ รวมโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน ในราคาเพียง 102 บาท จำนวน 102 แพคเกจ ให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้นกันในงานอีกด้วย
ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.scb.co.th