หญิง รฐา เคลียร์หมดใจ! ถูกตราหน้ามือที่ 3 ชีวิตคู่ ตุลย์-เหมียว

หญิง รฐา เคลียร์หมดใจ! ถูกตราหน้ามือที่ 3 ชีวิตคู่ ตุลย์-เหมียว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถูกกระแสเข้าโจมตีอย่างหนัก สำหรับสาว "หญิง รฐา" ว่าเป็นมือที่สามทำรักของคู่ไฮโซหนุ่ม "ตุลย์ ตุลยเทพ" กับอดีตภรรยา "ดีเจเหมียว อัจฉริยา" ต้องแยกทางกันหลังแต่งงานมา 6 ปี ซึ่งงานนี้ หญิง รฐา ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยเจ้าตัวได้ยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างที่หลายคนเข้าใจผิดแน่นอน พร้อมชี้แจงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มยังแค่เริ่มศึกษาดูใจ

จากกระแสข่าวที่ออกมาว่าเราเป็นมือที่สาม?
"ขอยืนยันตรงนี้ว่าหญิงไม่ใช่มือที่ 3 ค่ะ คือหญิงรู้จักกับพี่ตุลย์มา 8 ปี แต่มีช่วงที่ห่างกันไปประมาณ 6 ปี ที่เราไม่ได้ติดต่อกันเลย และการที่กลับมาคุยกันครั้งนี้คือเป็นการที่พี่ตุลย์เป็นคนติดต่อเข้ามาก่อน ดังนั้นไม่ใช่หญิงที่ติดต่อไปก่อน และไม่ได้เข้าไปคุยระหว่างทางที่เขายังไม่ได้แยกทางกัน ดังนั้นหญิงขอพูดตรงนี้เลยว่าหญิงไม่ใช่มือที่ 3 แน่นอน"

เราพอทราบใช่ไหมว่าเขาเลิกรากันแล้ว?
"หญิงรู้จากปากเขาค่ะ เขาเป็นคนบอกหญิงว่าเลิกกันแล้ว ตอนที่เขาเข้ามาคือเขาเคลียร์จบแล้วค่ะ เขาแยกทางกันแล้ว"

รู้สึกแย่ไหมที่ถูกมองว่าเป็นมือที่สาม?
"จริงๆ ก็รู้สึกแย่ค่ะ แต่ในตรงนั้นเราก็ห้ามความคิดคนไม่ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่หญิงอยากจะบอกคืออยากจะให้ลองพิจารณาตัวเองดู เวลามีปัญหาอะไรเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเราเอง หรือเรื่องของคนอื่นที่มากระทบเรา อยากให้พิจารณาตัวเองดูว่าเป็นยังไง ถ้าเราอยากให้ตัวละครที่อยู่ในเรื่องนี้ได้ออกมาพูดความจริง เราลองให้โอกาสเขาดูไหม ไม่ใช่ว่าเราจะตัดสินคนจากตัวเราเองอย่างเดียว หญิงอยากให้มองให้กว้างกว่านั้น ก็มีหลายคนค่ะที่พร้อมจะรอฟังและคอยให้กำลังใจ ซึ่งวันนี้ก็ได้คำยืนยันจากหญิงแล้วว่าหญิงคงไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง และยืนยันว่าตลอดระยะเวลาการทำงานมาหญิงพูดความจริงมาตลอด และครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หญิงยืนยันและขอพูดความจริงตรงนี้"

เราเริ่มต้นสานความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่เมื่อไหร่?
"ประมาณช่วงปลายๆ เดือนเมษายนค่ะ แต่ว่าปัจจุบัน ณ ตอนนี้ก็ยังคุยกันเป็นแค่พี่น้องค่ะ มีแฮงค์เอ้าท์เป็นกลุ่ม เพราะจริงๆ เราเริ่มความสัมพันธ์จากการเป็นพี่น้องมาก่อน พอหยุดไปอย่างที่หญิงบอก และได้กลับมาก็เพิ่มเริ่มศึกษาความสัมพันธ์กันใหม่อีกครั้งหนึ่ง ในช่วงปลายเมษายนที่ผ่านมานี้ค่ะ"

พอมีข่าวออกมาแบบนี้ได้คุยกับพี่ตุลย์บ้างไหม?
"ก็คุยกันมาตลอด จริงๆ หญิงต้องขอบคุณนอกจากพี่ตุลย์และครอบครัวพี่ตุลย์แล้ว ต้องขอบคุณพี่เหมียวด้วยที่ออกมายืนยัน และอยากจะฝากไปบอกหลายๆ คนที่คอมเม้นท์มา หญิงได้อ่านหมดนะคะทุกเพจเลย ก็มีทั้งกำลังใจบ้าง มีคนเข้าใจผิดไปบ้าง หญิงไม่ว่าและไม่ได้โกรธอะไร เพียงแต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมันอาจจะไม่ได้เกิดกับตัวหญิงอย่างเดียว มันยังเกิดกับคนอื่นๆ อีก หญิงเลยอยากให้ทุกคนตั้งสติและรับฟังแต่ละฝ่ายก่อนว่าความเป็นจริงคืออะไร"

ตุลย์ว่ายังไงบ้างโดนข่าวค่อนข้างเยอะ?
"เขาก็ออกมาในมุมของเขาอะคะ เขาไม่ได้รู้สึกว่าเขาเป็นเซเลปหรือดารา ที่จะต้องออกมาแก้ข่าว แต่ว่าในมุมของเขาเขาก็พิสูจน์หลายๆ อย่างในช่วงเวลาที่ผ่านมาที่เป็นข่าวเกิดขึ้น เขาก็ค่อนข้างพิสูจน์ในมุมของความเป็นสุภาพบุรุษของเขา ที่เขาเขียนโพสต์หรืออะไรแบบนี้ เราก็ต้องขอบคุณที่เขาพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆ เรื่อง"

เขามีมาขอโทษเราไหม?
"เขาก็ขอโทษค่ะ ที่เรื่องราวมันต้องเริ่มต้นแบบนี้ แต่ว่าเราเข้าใจว่าในเมื่อเหตุการณ์มันผ่านมาแล้ว แล้วเหตุการณ์มันก็เป็นในรูปแบบนั้น มันก็ไม่แปลกที่จะมีคนคิดไปต่างๆ นานา แต่ว่าความจริงก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำ แล้วหญิงก็ยังเชื่อมั่นเหลือเกินว่า เมื่อความจริงมันปรากฏแล้วมันก็เคลียร์"

มีข่าวแบบนี้แม่น้อยว่ายังไงบ้าง?
"แม่ก็เป็นห่วงค่ะ แต่หญิงคิดว่าหญิงเป็นคนคิดดีทำดี ดังนั้นเมื่อเรายืนอยู่ในความดี เราจะไม่กลัวอะไร เพราะฉะนั้นหญิงก็แค่รอเวลาว่าหญิงอยากพูดทีเดียวแล้วก็จบไปเลย เพราะหญิงไม่อยากที่จะแบบที่นั่นที่นี่โทรมาขอโฟนอิน การพูดหลายๆ ครั้งการสื่อสารมันเปลี่ยนกันไปได้ ตอนแรกจะมีอีเว้นท์สิ้นเดือน ก็ตั้งใจว่าน่าจะเจอพี่ๆ สื่อตอนสิ้นเดือนแล้วก็จบ อย่างที่รู้กันตั้งแต่ข่าวออกมา หญิงก็จะไม่ให้ข่าวอะไรเลย เพราะรู้สึกว่าอยากพูดครั้งเดียวแล้วจบ"

กับเหมียว เรายืนยันว่าไม่มีปัญหา?
"ไม่มีปัญหาค่ะ เพียงแต่เราไม่ได้สนิทกัน ไม่เคยทำงานด้วยกัน แต่ก็ขอบคุณพี่เขาด้วยที่ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคนที่จบกันไป เป็นเรื่องราวอะไรนั้นหญิงก็ไม่รู้ และไม่ขอพูดถึงมันอาจจะเกิดความไม่เข้าใจจากคนสองคนจริงๆ แต่หญิงขอยืนยันตรงนี้ว่าหญิงเข้ามาหลังจากที่เขาเลิกรากันแล้วจริงๆ และคนที่เข้าไปหา เป็นสายพี่ตุลย์ พี่เขาอินบล็อคเข้ามาบอกว่าอยากจะขอโทษเขาอยากที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งหนึ่ง"

ตอนนี้กับตุลย์สถานะเป็นเพื่อน?
"ใช่ค่ะ เหมือนกับเปิดใจ กลับมาเรียนรู้กันอีกครั้งหนึ่ง ถามว่าหวานไหมก็แบบอย่างที่เห็น เรื่อยๆ ค่ะ ต่างคนต่างโต เหมือนกับว่า 8 ปีที่ผ่านมาเราไปเจอเรื่องราวของชีวิต ตัวหญิงเองก็ได้ไปเจอเรื่องราวต่างๆ ทำให้เราเติบโตไปตามวัย เหมือนกับว่าเรากลับมาคุยเป็นเพื่อนเป็นพี่กัน"

เรียกว่าเราเคยคบกันเมื่อ 6 ปีที่แล้ว?
"ยังไม่ถึงขั้นนั้นแต่เป็นการจบกันแบบงงๆ มากกว่า เขาเลยคิดว่าเขาจำเป็นต้องขอโทษ และบอกเหตุและผลที่ทำให้เขาจะไปในตอนนั้นเพราะตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เคลียร์ และตัวหญิงเองตั้งแต่จบกันหญิงก็ไม่เคยพูดถึง หญิงเป็นคนแมน ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เป็นระยะเวลา 8 ปี จะไม่เห็นหญิงพูดถึงเรื่องเขาหลุดจากปากหญิงเลย เพราะรู้สึกว่าเมื่อห่างกันไปแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิต และหญิงไม่เคยเข้าไปวุ่นวายอะไรหรือว่ารู้เรื่องอะไรในชีวิตกับเขา แต่ครั้งนี้เขาเป็นคนติดต่อกลับมาค่ะ"

จากนี้ยังคงไปไหนด้วยกันปกติ?
"ใช่ค่ะ เพราะว่าพี่นนท์สามีเบลล์เป็นเพื่อนสนิทกับพี่ตุลย์ เพราะฉะนั้นเราก็ไปกันเป็นกลุ่มแบบนี้อยู่แล้ว เคลียร์เนอะ"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ หญิง รฐา เคลียร์หมดใจ! ถูกตราหน้ามือที่ 3 ชีวิตคู่ ตุลย์-เหมียว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook