สงกรานต์ป่าเถื่อน โจ๋ลวนลามหญิง ฟันยับตาย 1 โคม่า 1

สงกรานต์ป่าเถื่อน โจ๋ลวนลามหญิง ฟันยับตาย 1 โคม่า 1

สงกรานต์ป่าเถื่อน โจ๋ลวนลามหญิง ฟันยับตาย 1 โคม่า 1
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ้าถิ่นเหี้ยมฟันยับโจ๋ต่างถิ่น แวะมาเล่นน้ำสงกรานต์ เหตุไม่พอใจถูกต่อว่าไปลวนลามหญิง ไล่ทำร้ายตาย 1 ศพ เจ็บสาหัสเข้าขั้นโคม่าอีกราย

(14 เม.ย.) เกิดเหตุวัยรุ่นเมาสุราก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันวัยรุ่นต่างถิ่นจนเสียชีวิตคาที่ 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย บริเวณริมถนนหมู่ 12 บ้านป่าแดง ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ หลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ และอาสามูลนิธิร่มโพธิ์เพชรบูรณ์ ร่วมอำนวยความสะดวก

ที่เกิดเหตุพบ นายคุณวุฒิ อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดบาดเข้าที่ลำคอ แผลลึกฉกรรจ์ราว 2 นิ้ว ทีมกู้ชีพต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ล่าสุดอาการยังคงอยู่ในขั้นโคม่า ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายสุภิสิทธิ์ อายุ 26 ปี ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดเช่นเดียวกัน มีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่งตามลำตัว

จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่า กลุ่มของผู้ตาย 6-7 คน เดินทางลงมาจากอำเภอเขาค้อ เพื่อจะมาเที่ยวเล่นสงกรานต์ที่อ่างเก็บน้ำบ้านป่าแดงใกล้กับที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นกำลังเล่นน้ำสงกรานต์ และอยู่ในอาการเมาสุรา ก่อนจะเข้ามาลวนลามหญิงสาวที่นั่งมากับรถกระบะของกลุ่มผู้ตายด้วย

จึงทำให้แม่ของฝ่ายหญิงที่ถูกลวนลามไม่พอใจ จึงมีการโต้เถียงกันขึ้น จากนั้นวัยรุ่นเจ้าถิ่นหนึ่งในนั้น คือนายลิป ไม่ทราบชื่อจริง ได้ลงมือทำร้ายแม่ของวัยรุ่นฝ่ายหญิงและคนในรถด้วยการชกต่อย ก่อนจะวิ่งไปหยิบอาวุธมีด เมื่อฝ่ายผู้เสียหายเห็นท่าไม่ดี จึงพยายามจะขับรถหนี แต่ก็ถูกอีกฝ่ายขี่จักรยานยนต์และวิ่งตามมาทำร้ายร่างกายอย่างโหดเหี้ยม ท่ามกลางสายตาของประชาชนจำนวนมาก

ส่วนผู้ตายพยายามที่จะวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด แต่สุดท้ายก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นตามมารุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ได้กลับมานั่งคุยโว ยังหน้าบ้านจุดที่ก่อเหตุว่าได้ลงมือทำร้ายวัยรุ่นต่างถิ่นไปแล้ว 3 ราย และใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายอีก 2 คน โดยได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน และเสียชีวิต 1 คน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่ลงมือก่อเหตุได้พากันแยกย้ายหลบหนีไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล