สระว่ายน้ำหวาดเสียวที่สุดในโลก กับวิวใต้เท้าบนชั้น 40

สระว่ายน้ำหวาดเสียวที่สุดในโลก กับวิวใต้เท้าบนชั้น 40
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คลิปวิดีโอที่ภาพไปชมวิวของสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอพาร์ทเมนต์หรูแห่งหนึ่งในรัฐเท็กซัส กลายเป็นกระแสไวรัลที่มีผู้แชร์ต่อและเข้าชมกว่า 2 ล้านครั้งภายในเวลารวดเร็ว เนื่องจากพื้นกระจกใสๆ ที่ยื่นออกไปนอกชาน ทำให้รู้สึกเหมือนลอยได้บนความสูง 150 เมตร

ตามรายงานระบุว่า เดอะ มาร์เก็ต สแควร์ ทาวเวอร์ อพาร์ทเมนท์สุดหรูใจกลางเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอภาพอันสุดยอดของสระน้ำที่อาคารแห่งนี้ ซึ่งสระว่ายน้ำตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ชั้นที่ 40 ถูกนิยามว่าเป็นสระน้ำเคียงสวรรค์

โดยไฮไลท์เด็ดของสระว่ายน้ำนี้คือมีส่วนที่ยื่นออกไปจากชานอาคารชั้นที่ 40 ราวๆ 3 เมตร โดยพื้นทำจากกระจกใส เมื่อเดินออกไปตรงส่วนดังกล่าว ภาพวิวใต้น้ำและใต้เท้าจะเหมือนกับลอยได้บนระดับสูงราวๆ 152 เมตรจากพื้นด้านล่าง นับเป็นวิวที่น่าหวาดเสียวเป็นอย่างมาก

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์ มีผู้ชมทะลุ 2 ล้านครั้งภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่น่าเสียดายที่อพาร์ทเมนต์ดังกล่าวมีความเป็นส่วนตัวสูง สระน้ำว่ายน้ำแห่งนี้จึงมีไว้ให้บริการสำหรับผู้พักอาศัยเท่านั้น รายงานยังบอกอีกว่า ค่าเช่าพักอาศัยที่อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ก็สูงตามความหรูหรา โดยราคาถูกที่สุดอยู่ราวๆ 62,000 บาทต่อเดือน ขณะที่ห้องพักแบบเพนท์เฮาส์ ก็มีค่าเช่าสูงถึง 650,000 บาทต่อเดือนทีเดียว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สระว่ายน้ำ