"ทราย จิตตมา" สาวที่กำลังโดนด่า เพราะความร้ายของ เรือนแก้ว เพลิงพระนาง

"ทราย จิตตมา" สาวที่กำลังโดนด่า เพราะความร้ายของ เรือนแก้ว เพลิงพระนาง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ย่างเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ทางช่อง 7 สี อย่าง "เพลิงพระนาง" ที่กำลังจะลาจอไปพร้อมกับบทสรุปสุดเข้มข้นในช่วงวันสงกรานต์นี้ แฟนๆ ละครหลายคนยังติดตามต่อเนื่อง โดยเฉพาะการแสดงของตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" ที่แซ่บตั้งแต่ต้นยันจบ

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่เข้ามาสร้างอรรถรสให้กับคนดู กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมีเดียอยู่ไม่น้อย สำหรับ "เจ้านางเรือนแก้ว" ธิดาสวยทรงเสน่ห์ของท้าววงษา ที่หมายหมั้นปั้นมือจะให้เป็นใหญ่ ด้วยความพยายามพิชิตใจ เจ้าหลวงม่านฟ้า โดยต้องใช้มารยาและความร้ายมาต่อกรกับ เจ้านางปิ่นมณี

ทำให้อินเนอร์ร้ายๆ ของเจ้านางเรือนแก้ว หรือคนเรียกว่า อีเรือนแก้ว เป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะสงสัยว่าดาราที่มารับบทบาทนี้เป็นใครกัน จริงๆ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เธอก็คือ "ทราย จิตติมา วิสุทธิปราณี" ที่คุ้นหน้ากับการอยู่ ทีมหญิง จาก The Face Thailand ซีซั่นแรก และได้ตำแหน่งอันดับที่ 4 มาครอง

ที่ผ่านมา สาวทราย ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงสังกัดกันตนา ผ่านงานถ่ายแบบและการแสดงมาบ้าง ก่อนหน้านี้ก็ ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน และเร็วๆ นี้ก็จะมีผลงานละครออกตามๆ กันมาอีก 2-3 เรื่อง แต่เพียงแค่รับบท อีเรือนแก้ว ก็เล่นเอาคนดูมีอาการ..อินเกิน ถึงกับตามเข้าไปด่าในอินสตาแกรมเป็นร้อยๆ ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาขอความร่วมมือ ด่าเฉพาะบทบาทตัวละครก็พอเนอะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!