ตร.แจ้งข้อหา "ทำร้ายผู้อื่น" หญิงสาดน้ำร้อนใส่สาว ป.ป.ส.

ตร.แจ้งข้อหา "ทำร้ายผู้อื่น" หญิงสาดน้ำร้อนใส่สาว ป.ป.ส.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.ดินแดง สอบปากคำหญิงสาดน้ำร้อน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่น ด้าน พม. เดินทางมายื่นความช่วยเหลือนำไปบำบัดที่บ้านมิตรไมตรี

ความคืบหน้าหลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง ควบคุมตัวหญิงสาวที่ต้องสงสัยว่าก่อเหตุสาดน้ำร้อนใส่เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จากถนนสุขุมวิท ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มาที่ สน.ดินแดง

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ พนักงานสอบสวนได้นำตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบปากคำอีกครั้ง หลังจากเมื่อคืนมีสภาพอิดโรย จนไม่สามารถสอบปากคำได้ โดยเบื้องต้น พ.ต.ท.สุภัทร ทองส้ม รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สน.ดินแดง เปิดเผยว่า หญิงคนดังกล่าวยังพอให้การได้บ้าง ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา "ทำร้ายผู้อื่นเป็นให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ" แต่อย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องส่งตัวให้แพทย์จิตเวช สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ โดยเร็วที่สุด เพื่อวินิจฉัยว่าเป็นผู้ป่วยทางจิตหรือไม่ ก่อนจะมีความเห็นทางคดีต่อไป

ส่วนความคืบหน้าการติดตามตัวญาติและครอบครัวของหญิงคนดังกล่าว ที่ จ.กาฬสินธุ์ นั้น ขณะนี้ยังไม่พบ เนื่องจากข้อมูลในทะเบียนราษฎร์ มีเพียงชื่อเท่านั้น ไม่ปรากฏเบอร์ติดต่อ

นอกจากนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เดินทางมายื่นความช่วยเหลือแก่หญิงคนดังกล่าวด้วย เพื่อนำไปบำบัดที่บ้านมิตรไมตรีต่อไป หากแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นผู้ป่วยทางจิตเวช