ตร.เจอตัวหญิงไล่สาดน้ำร้อนสาว ป.ป.ส. โผล่นอนอยู่ปากน้ำ

ตร.เจอตัวหญิงไล่สาดน้ำร้อนสาว ป.ป.ส. โผล่นอนอยู่ปากน้ำ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจพบตัวหญิงที่อยู่ในคลิปเอาน้ำร้อนไล่สาดสาว ป.ป.ส. ได้รับบาดเจ็บเมื่อหลายวันก่อน นอนอยู่ข้างถนนที่สมุทรปราการ ควบคุมตัวมาสอบสวน คาดเป็นคนสติไม่สมประกอบ

จากกรณีเหตุเมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ที่ด้านหน้าของสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ย่านสามเหลี่ยมดินแดง พบเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเอาน้ำร้อนไล่สาดผู้คนที่เดินผ่านไปมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เบื้องต้นมีข้อมูลว่าเป็นหญิงสติไม่สมประกอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: เร่งตามตัว! หญิงปริศนา สาดน้ำร้อนใส่เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.บาดเจ็บ คาดสติไม่ดี

หลังเกิดเหตุกรณีนี้ยังคงถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลฯ เพื่อติดตามหาผู้หญิงคนดังกล่าว ขณะที่คนใกล้ชิดผู้เสียหายก็ได้ประกาศตามหาหญิงคนดังกล่าวเช่นเดียวกัน พร้อมกับแชร์รูปพรรณของผู้ก่อเหตุที่ได้จากภาพกล้องวงจรปิด เป็นผู้หญิงมีรอยคล้ำดำบริเวณโหนกแก้มบนใบหน้า

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามพบตัวหญิงคนดังกล่าวแล้ว เป็นหญิงจรจัดและสติไม่สมประกอบ นอนหลับอยู่ข้างถนนย่านพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ จ.สมุทรปราการ โดยรูปพรรณคล้ายกับผู้ก่อเหตุ โดยเฉพาะหน้าตาและเสื้อสีชมพูที่เหมือนกับตัวที่ใส่ในวันก่อเหตุ เบื้องต้นได้นำตัวมาสอบสวนที่ สน.ดินแดง โดย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ร่วมสังเกตการณ์ด้วย