สาว 19 ใส่เสื้อรูปคู่แฟนผูกคอตาย ทิ้งจม.สั่งเสียขู่ตามหลอกหลอน

สาว 19 ใส่เสื้อรูปคู่แฟนผูกคอตาย ทิ้งจม.สั่งเสียขู่ตามหลอกหลอน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ม.ค.) เมื่อเวลา 23.00 น. พ.ต.ต.สุริยน แกมทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายในบ้านเช่า ม.1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง นำตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.มหาราช นครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจรุดเข้าตรวจสอบที่บ้านเกิดเหตุ

เมื่อไปถึงบ้านดังกล่าวภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.บุษกร อายุ 19 ปี ชาว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตายกับหน้าต่างห้องในท่าคุกเข่า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สกรีนรูปตัวเองกับแฟนหนุ่มที่หน้าอก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม.และจากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้ายแต่อย่างใด

ที่ฝาผนังห้องเจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตาย 3 ฉบับ เขียนขอโทษเจ้าของบ้านเช่าที่ก่อเหตุในบ้าน เขียนถึงย่าตัวเอง และอีกฉบับเขียนแฟนหนุ่มชื่อ “มายด์” มีข้อความว่า “รักมากจนกว่าจะหาใครมาแทนได้” และสั่งให้ทำตามที่บอก คือต้องใส่เสื้อที่สกรีนให้ไปร่วมงานศพคืนแรกและคืนสุดท้าย พร้อมบอกทางไปงานศพ และยังขู่ให้ทำวีดีโอโพสต์ลงเฟชบุ๊กด้วย ไม่เช่นนั้นจะตามหลอกหลอนและเอาไปอยู่ด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า คาดว่าสาเหตุมาจากถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ทำให้เครียดหนัก ก่อนกินยาฆ่าแมลงแล้วผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งหลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วจึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป