บรรยากาศทำบุญครบ 1 ปี การจากไปของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์

บรรยากาศทำบุญครบ 1 ปี การจากไปของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (18 ม.ค) ครอบครัวสหวงษ์ นำโดย คุณพ่อสงวน คุณแม่พิศมัย คุณอาน้ำอ้อย และ โบว์ แวนดา กับ น้องมะลิ ได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลครบรอบ 1 ปี การจากไปของพระเอกผู้ล่วงลับ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ณ วัดธรรมธีราราม หรือ วัดป่าหลังโรงเลื่อย อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์

ซึ่งบรรยากาศภายในงานบำเพ็ญกุศล ทางกลุ่มแฟนคลับของ ปอ ทฤษฎี ได้มีการเข้ามาช่วยจัดเตรียมสถานที่อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นป้ายไวนิลรำลึกถึงพระเอกหนุ่ม โมบายภาพถ่ายต่างๆ ในสมัยอดีต ไปจนถึงบริเวณโดยรอบของเจดีย์บรรจุอัฐิก็ยังมีการนำภาพสแตนดี้และดอกไม้เข้าไปวางประดับอย่างสวยงาม

นอกจากนั้นแล้วในส่วนของจุดรับประทานอาหาร ณ โรงทานของวัด กลุ่มแฟนคลับของพระเอกหนุ่มก็ยังได้นำ อาหารเครื่องดื่ม อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวเหนียวหมูย่าง ส้มตำ ลอดช่อง และ ไอศครีม มาช่วยแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดินทางมาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลในวันนี้ด้วย

ขณะที่ โบว์ แวนดา ผู้เป็นภรรยาและลูกสาว น้องมะลิ ในวันนี้ทั้งคู่ก็ได้เลือกสวมชุดไทยจิตรลดา สีขาว ซึ่งแม่โบว์เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่า ชุดดังกล่าวเป็นชุดที่หนุ่มปออยากเห็นทั้งคู่ใส่มานานแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ยังไม่เคยมีโอกาสได้ใส่ วันนี้จึงค่อนข้างมั่นใจว่าจะเป็นชุดที่หนุ่มปอน่าจะชอบ