เนย เนโกะจัมพ์ โต้เตรียมแต่งงานฟ้าแลบ รับตกใจข่าว

เนย เนโกะจัมพ์ โต้เตรียมแต่งงานฟ้าแลบ รับตกใจข่าว

เนย เนโกะจัมพ์ โต้เตรียมแต่งงานฟ้าแลบ รับตกใจข่าว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สาว'เนย เนโกะจัมพ์' โต้เตรียมแต่งงานฟ้าแลบ รับตกใจข่าว ปัดที่บ้านฝ่ายชายไม่ปลื้ม

หลังจากที่ดราม่าอยู่นานกับเรื่องราวความรักระหว่างสาว เนย-วรัฐฐา หรือ เนย-เนโกะจัมพ์ กับ หนุ่มฤทธิ์-กาไชย ที่ก่อนหน้านี้ออกมาประการลั่นจะหมั้นสายฟ้าแล่บ แต่เหมือนโชคไม่เข้าข้าง เพราะทางครอบครัวของฝ่ายชายนั้น ลั่นว่าหากหมั้นกันจริงจะขอตัดออกจากกองมรดกกันเลยทีเดียว 

โดยล่าสุดสาวเนย ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวว่า เรื่องแต่งงานนั้น เจ้าตัวขอดูอีกสักพักขอดูไปก่อนไม่ได้รอให้ฝ่ายชายมาขอแต่อย่างใด รอพร้อมเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน ส่วนเรื่องความพร้อมตอนนี้นั้นส่วนตัวก็ยังไม่พร้อมสักเท่าไหร่ เมื่อถามถึงกระแสข่าวจะสละโสดสายฟ้าแลบนั้น ตอนนี้คงต้องรอกันต่อไป เพราะจริงๆ แล้วเจ้าตัวนั้นชอบพูดเล่นๆ ว่าอยากแต่งงาน ยอมรับว่าคบกับฝ่ายชายอายุเดินมาถึงระดับหนึ่งแล้ว ก็ต้องคุยถึงเรื่องนี้บ้าง

ส่วนเรื่องปัญกับทางบ้านครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มนั้น เจ้าตัวยันคำเดิมว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรแน่นอน บอกวันที่มีเรื่องจะแต่งงานนั้น เจ้าตัวไม่ทราบด้วยซ้ำว่าข่าวออกไปได้อย่างไร เพราะแค่คุยเล่นๆ กับฝ่ายชายเท่านั้น เพ้อตามประสาคุยกับแฟน แต่ข่าวก็ออกมาว่าจะแต่งงานเจ้าตัวบอกว่าไม่ใช่ 

เรื่องความสัมพันธ์กับครอบครัวฝ่ายชาย ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีคุยอะไรกัน และไม่ได้มีแพลนว่าจะเจอกันแต่อย่างใด ย้ำชัดว่าความสัมพันธ์ไม่ได้รุนแรงเหมือนในข่าว ตอนนี้ยอมรับว่าพยายามปรับตัวหลายอย่าง เพราะการมีแฟนต้องปรับอะไรหลายๆ และตัวเองก็ต้องปรับค่อนข้างเยอะเช่นกัน รับมีเหนื่อยบ้าง เรื่องท้อไม่ท้อแน่นอน

ส่วนเรื่องครอบครัวทางฝ่ายชายเอง ก็ให้กำลังใจอยู่ตลอด แต่เรื่องนี้ยอมรับว่ามีท้อบ้าง แต่เรื่องเคลียร์ปัญหาก็ไม่ได้จะเคลียร์อะไร เพราะกระแสดรอปไปแล้ว และเรื่องการตัดแม่ตัดลูกของฝ่ายชาย เชื่อว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่คงไม่ตัดกันหรอก ส่วนตัวเชื่อว่าความรักนั้น ต้องใช้เวลาในการศึกษากันไปเรื่อยๆ ต้องมีการปรับความเข้ากันทั้งสองฝ่าย เพราะการจะไปถึงวันแต่งงานของคนสองคน ก็คงต้องใช้เวลา


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook