ชาวขอนแก่นแห่ซื้อแสตมป์-ไปรษณียบัตรในหลวงแน่น

ชาวขอนแก่นแห่ซื้อแสตมป์ - ไปรษณียบัตรในหลวง แน่น เหลือเพียง 2 ชุด สุดท้ายเท่านั้น
บรรยากาศบริเวณที่ทำการไปรษณีย์ขอนแก่น ถ.กลางเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น ยังคงมีประชาชนจำนวนมากสวมใส่ชุดสีดำและสีขาว มาเลือกซื้อแสตมป์พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อนำไปเก็บสะสม และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่มีต่อปวงชนชาวไทย
ด้าน นายสุทิน สารนิพนธ์ หัวหน้าไปรษณีย์จังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า ทันทีที่แถลงการณ์ของสำนักพรระาชวังและประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สวรรคต ประชาชนต่างก็ให้ความสนใจเข้ามาซื้อแสตมป์ที่มีพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อนำไปเก็บสะสมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเช้าวันนี้ที่มีประชาชนมาสอบถามถึงแสตมป์พระองค์ท่านฯ มากกว่าทุกวัน จนถึงขณะนี้ไปรษณีย์ขอนแก่น มีแสตมป์ที่มีพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เหลือเพียง 2 ชุดเท่านั้น ประกอบด้วยชุด มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ ซึ่งเหลือทั้งหมด 560 ดวง จำหน่ายราคาดวงละ 100 บาท และชุดเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2558 คงเหลือทั้งหมด 368 ดวง จำหน่ายราคาดวงละ 5 บาท
อย่างไรก็ตาม คาดว่า ชาวขอนแก่นจะทยอยมาซื้อแสตมป์พระองค์ท่านจนหมดภายในวันนี้หรือวันพรุ่งนี้ ซึ่งหากจำหน่ายหมดก็จะไม่มีให้จำหน่ายอีกต่อไป ส่วนสาขาต่างอำเภอนั้น ยังคงมีอยู่บ้าง แต่ไม่มากนัก
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี


