'บี้' เผยวันเกิด ควง 'โม' ทำบุญ พาทานข้าวกับแม่

'บี้' เผยวันเกิด ควง 'โม' ทำบุญ พาทานข้าวกับแม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่ม "บี้ สุกฤษฎิ์" รับพาคุณแม่ไปเจอสาว" โม มนชนก " แล้วเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา โวฝ่ายหญิงไม่มีของขวัญวันเกิดให้

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่น่าจับตามองอีกคู่สำหรับ หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ กับสาวสวย โม มนชนก ที่ดูเหมือนว่าในวันเกิดหนุ่มบี้ที่ผ่านมานั้นได้พาสาวสวยคนสนิทไปทานข้าวกับคุณแม่ซะด้วย แบบนี้เรียกว่าเปิดตัวแบบเต็มตัวหรือเปล่า และทางหนุ่มบี้เองเปรยๆ ว่าไม่ได้รับของขวัญอะไรจากทางฝ่ายสาวโมแต่อย่างใด และเร็วๆ นี้แฟนๆ เตรียมฟินเพราะเจ้าตัวนั้นหวนมารับเล่นซิทคอมอีกรอบจ้า

เรื่องกลับมาเล่นซิทคอมเจ้าตัวบอกดีใจได้ลงเล่นซิทคอมอีกครั้งตอนนี้ก็มีซักซ้อมและถ่ายไปแล้วบ้าง คาดหวังแค่อยากให้คนดูชอบและมีความสุข

เรื่องวันเกิดที่ผ่านมาพาแฟนคลับไปไถ่ชีวิตโคกระบือ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานพอไปถึงก็เอาเงินมาร่วมบริจาคกัน วันนั้นไถ่ชีวิตโคกระบือได้ประมาณ 10-11 ตัว ยังไม่มีของขวัญให้ตัวเอง เพราะปกติให้ตัวเองทุกวันอยู่แล้วถ้ามีโอกาส

ด้านสาวคนสนิทอย่าง " โม มนชนก " เจ้าตัวบอกทางด้านสาวโมเองไม่ได้ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิด รับมีพาฝ่ายหญิงไปทานข้าวเล็กๆน้อย ตามประสาวัยรุ่น ไม่ได้มีเซอร์ไพร์สอะไร กินข้าวปกติ บอกพาคุณแม่ไปทานข้าวด้วยยืนยันไม่ได้เป็นการเปิดตัวอะไร

ทางคุณแม่เองเจ้าตัวบอกยังไม่ได้ไฟเขียว และคุณแม่ไม่ได้แซวหรือว่าอะไร บอกแม่กับทางฝ่ายหญิงเข้ากันได้ดีไม่ได้มีปัญหาอะไร ยืนยันความสัมพันธ์ตอนนี้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องผลงานร่วมกันอาจจะยังไม่เห็นในตอนนี้