นักศึกษากรี๊ด หนุ่มสำเร็จความใคร่ในตู้โทรศัพท์ กลางวันแสกๆ

นักศึกษากรี๊ด หนุ่มสำเร็จความใคร่ในตู้โทรศัพท์ กลางวันแสกๆ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นักศึกษาแจ้งความ เจอหนุ่มสำเร็จความใคร่ในตู้โทรศัพท์ กลางวันแสกๆ อ้างเพิ่งดมสารระเหยมา ตำรวจมาจับยังไม่ยอมลุก

(15 ส.ค.) เวลา 12.30 น. ร.ต.อ.นันนทวัฒน์ สิงโต รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ว่ามีคนโรคจิต สำเร็จความใคร่ ภายในตู้โทรศัพท์ สาธารณะ ข้างรั้วมหาลัยราชภัฏอุดรธานี ถนนทหาร ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ191

ในที่เกิดเหตุพบชายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีม่วง นั่งอยู่ในตู้โทรศัพท์ กำลังสำเร็จความใคร่ตัวเอง และมือข้างหนึ่งดมสาระเหย ทราบชื่อภายหลังคือ นายมนตรี โพนกุล อายุ33ปี อยู่บ้านเลขที่337/13 หมู่14 9 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี ข้างตู้โทรศัพท์ มีถุงพลาสติกสีดำ ข้างในมีขวดพลาสติกเปล่าจำนวนมาก ที่หนุ่มโรคจิตเก็บมา เพื่อจะนำไปขายร้านรับซื้อของเก่า

จากการสอบสวน นายมนตรี โพนกุล ให้การว่า ตนเองเดินหาเก็บเศษของเก่า ไปเรื่อยๆ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ตั้งแต่เช้า พร้อมกับดมสาระเหยหรือกาว จนกระทั่งมาถึงตู้โทรศัพท์ เห็นนักศึกษาสาว ขับรถจยย. ผ่านไปมา จึงได้เกิดอารมณ์ทางเพศ ขึ้นมาได้เข้าไปในตู้โทรศัพท์ เพื่อช่วยเหลือตัวเองสำเร็จความใคร่ จนมาถูกตำรวจจับกุมเอาไว้ได้ ในที่สุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ควบคุมตัวมาโรงพัก พร้อมกับแจ้งข้อหา สูดดมสาระเหย และ กระทำอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป