ตำรวจเร่งล่าแก๊งยายิงดาบตำรวจดับอยุธยา ขู่จับตาย

ตำรวจเร่งล่าแก๊งยายิงดาบตำรวจดับอยุธยา ขู่จับตาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ล่าด่วน! ผบก.อยุธยา กร้าว ประสานตำรวจ 3 จังหวัด ตั้งชุดไล่ล่าคนร้ายค้ายาบ้า ยิงดาบตำรวจสระบุรีเสียชีวิตแล้ว

พลตำรวจตรี สุทธิ พวงพิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้ากรณีแก๊งค้ายาบ้ายิง ดาบตำรวจ อรรณพ เครืออนันต์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรแก่งคอย จังหวัดสระบุรี เสียชีวิต ขณะขยายผลจับกุมแก๊งยาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตำรวจคาดว่าคนร้าย คือ นายประนอม สีสุข อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี และถือว่าเป็นบุคคลอันตราย เนื่องจากมีอาวุธปืนติดตัว ซึ่งทิ้งรถเอาไว้ในท้องที่ อ.วังน้อย โดยมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย

และทาง พลตำรวจตรี รณศิลป์ ภู่สาระ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 (รอง ผบช.ภ.1) ได้สั่งการตำรวจในพื้นที่ 3 จังหวัด ไล่ล่าตัวเร่งด่วน โดยได้ประสานตำรวจในพื้นที่ทั้ง 3 จังหวัด ที่ติดต่อกัน คือ พระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี และสระบุรี ตั้งชุดไล่ล่าค้นหาอย่างเร่งด่วนแล้ว และหากคนร้ายมีการต่อสู้ขัดขวางก็พร้อมดำเนินการมาตรการขั้นเด็ดขาดคือ วิสมามัญ ทันที

ส่วนการปูนบำเหน็จดาบตำรวจ ที่เสียชีวิตจะได้รับตามสิทธิของราชการ เพราะถือว่าเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดยจะได้เลื่อนชั้นยศ และบำเหน็จตามสิทธิ์ แต่ยังไม่ชัดเจนว่ากี่ชั้นยศ ต้องรอการพิจารณาก่อน และล่าสุด ญาติได้เดินทางมารัฐศพที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อไปพำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!