แม่ช็อก! เปิดประตูบ้านเจอลูกชายปาดคอตัวเอง ตายจมกองเลือด

แม่ช็อก! เปิดประตูบ้านเจอลูกชายปาดคอตัวเอง ตายจมกองเลือด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มปาดคอฆ่าตัวตาย คาดเครียดปัญหาตกงาน แม่ช็อกเปิดประตูบ้านเจอศพลูกชายนอนตายจมกองเลือด

(16 พ.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น. พ.ต.ต. พิเชษฐ์ มาช่วย รอง.สว.(สอบสวน) สภ. แก่งคอย จ. สระบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่ห้องเช่า หมู่ที่ 3 ต.ตาลเดี่ยว จึงรุดมาที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สระบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวเช่าห้องที่ ภายในห้องเลขที่ 16 ภายในห้องพบศพ นายสุนันท์ อายุ 28 ปี ชาว จ.สกลนคร นอนเสียชีวิตกลางห้อง สภาพศพนอนหงายผู้ตายสวมเสื้อยืดสีขาวกางเกงขาสั้น ตรวจพบที่บริเวณลำคอมีร่องรอยถูกของมีคมปาดเป็นแผลฉกรรจ์ ยาวประมาณ 3 นิ้ว เลือดไหลนองพื้น ข้างศพพบมีดปลอกผลไม้ยาว 3 นิ้วตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส. ขันทอง อายุ 44ปี แม่ของผู้ตายให้การว่า ที่ผ่านมาลูกชายของตนทำงานเป็นพนักงานอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ อ.แก่งคอย ก่อนตกงานมาได้ประมาณ 2 เดือน จึงกลับมาอยู่บ้านเพื่อรองานที่ไปสมัครไว้ โดยก่อนที่จะเกิดเหตุช่วงเช้า ตนเองออกจากบ้านไปซื้อกับข้าวตลาด ส่วนผู้ตายอยุ่ในบ้าน

จนกระทั่งตนกลับมาถึงบ้านเปิดประตูห้องเข้าไปพบว่าลูกชายของตนใช้มีดปาดคอเสียชีวิตในห้องจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายเครียดปัญหาเรื่องส่วนตัวที่ตกงาน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุการตายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!