ศพสะดุ้งฟื้นคืนชีพที่สุรินทร์ อยู่ต่อได้ 2 วัน ก่อนสิ้นลมซ้ำ

ศพสะดุ้งฟื้นคืนชีพที่สุรินทร์ อยู่ต่อได้ 2 วัน ก่อนสิ้นลมซ้ำ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงสูงวัยคนสุรินทร์ เสียชีวิตหลังผ่าตัด ญาตินำร่างกลับบ้านเกิด อยู่ๆ ลืมตาฟื้นชีพขึ้นมาอีกครั้ง อยู่ได้อีกถึง 2 วันเต็มๆ ก่อนจะสิ้นลมหายใจอย่างสงบ

เมื่อวานนี้ (26 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสูงวัยคนหนึ่งได้เสียชีวิต หลังพบอาการป่วยและมีโรคแทรกซ้อน ก่อนที่จะฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ท่ามกลางญาติพี่น้อง กระทั่งอีก 2 วันถัดมาจะสิ้นใจลงอย่างสงบอีกครั้ง เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์

บรรยากาศของที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นไปด้วยความโศก ท่ามกลางงานศพของ นางสุดใจ อายุ 69 ปี ญาติพี่น้องและชาวบ้านใกล้เคียงได้นิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป ทำพิธีสวดบังสุกุล ก่อนบรรจุลงโลงศพ และประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา หลังจากที่ นางสุดใจ ได้ฟื้นคืนชีพจากความตาย มีชีวิตได้อีก 2 วัน ก่อนจะเสียชีวิตลงอีกครั้ง

จากการสอบถามญาติของนางสุดใจ เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน นางสุดใจ มีอาการปวดท้องรุนแรง ลูกหลานจึงพาส่งโรงพยาบาลในเมือง หมอพบว่าเป็นโรคกระเพาะรั่ว ต้องทำการผ่าตัดเร่งด่วน แม้ว่าการผ่าตัดจะผ่านพ้นไป แต่ นางสุดใจ ยังมีอาการแทรกซ้อน ทำให้สิ้นใจลงในวันที่ 24 กุมภาพันธ์

ต่อมาญาติพี่น้องจึงได้เคลื่อนย้ายศพนำกลับมาทำพิธีทางศาสนาที่บ้าน อ.ปราสาท เมื่อนำร่างกลับมาถึงบ้าน อยู่ๆ นางสุดใจ ก็ลืมตาและฟื้นสติขึ้นมาอีกครั้ง ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมาก แม้ว่าจะไม่สามารถลุกขึ้นได้ตามปกติ และมีชีพจรอ่อนๆ แต่ก็สามารถมีชีวิตอยู่ต่อได้อีก 2 วัน จนกระทั่ง นางสุดใจ เสียชีวิตลงอีกครั้งในช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!