แพร่อีก! มด จูบ คริส คราวนี้มาเป็นคลิป!!

แพร่อีก! มด จูบ คริส คราวนี้มาเป็นคลิป!!

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเว็บไซต์ ยูทูบ มีการเผยแพร่ภาพคลิปภาพเคลื่อนไหวของนักร้องสาว มด-คุณัชญา ชัยรัตน์ แห่งวงโฟร์-มด นาทีจูบกับคริสโตเฟอร์ โรเบิร์ตส์ หนุ่มคนสนิท หลังจากเคยมีภาพนิ่งในนิตยสารข่าวบันเทิง กอสซิปสตาร์ มาแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อ 29 ม.ค. มดกล่าวว่า "มดรู้สึกเสียใจที่มีภาพไม่เหมาะสมออกมา และอยากจะขอโทษคุณแม่ที่ทำให้คุณแม่เสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้"

ด้าน นางปวริศา ชัยรัตน์ คุณแม่ของนักร้องสาว กล่าวว่า ลูกทราบเรื่องภาพหลุดแล้ว และกลัวแม่จะต่อว่า แต่แม่เห็นว่า อยู่ในช่วงที่กำลังสอบ ไม่อยากให้กระทบอะไรเขามาก อยากให้เขาจำไว้เป็นบทเรียน

"เพิ่งเห็นภาพเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ในฐานะของคนเป็นแม่ก็รู้สึกไม่สบายใจ เนื่องจากน้องมดยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น ซึ่งเป็นช่วงวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ ดังนั้นคุณแม่จึงมีหน้าที่ที่จะต้องค่อยๆ อบรมและสั่งสอนน้อง สำหรับการคบเพื่อนต่างเพศในกรณีนี้ คุณแม่ก็มีการพูดคุยกับน้องและพยายามให้ทั้งคู่ห่างกันมาประมาณสองเดือนแล้ว ช่วงนี้น้องมดก็กำลังสอบอยู่ และกำลังเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับภาพที่หลุดออกมานั้น เป็นภาพที่ถ่ายเมื่อราวๆ สามเดือนก่อน หลังจากน้องมดไปงานโชว์ตัว น้องได้ไปทานอาหารกันต่อกับเพื่อนๆ แล้วก็มีการถ่ายรูปกัน" คุณแม่ของมด กล่าว

ส่วนบริษัทอาร์เอส แจ้งว่า ได้เรียกนักร้องสาวเข้ามาพูดคุยตักเตือน แต่ข่าวนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่องาน ของนักร้องสาวแต่อย่างใด ทางบริษัทฯ จะไม่แบนงานใดๆ ทั้งสิ้น และขอให้กรณีของ ‘มด' เป็นอุทาหรณ์สำหรับน้องๆ คนอื่นๆ ต่อไป

สำหรับมดและคริสเป็นข่าวหวานแหววกันตั้งแต่ช่วงตุลาคมปีที่แล้ว โดยในข่าวระบุว่า ฝ่ายชายคอยปลอบและให้กำลังใจนักร้องสาวที่เผชิญเหตุการณ์ที่ถูกแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำมาเผยแพร่ เป็นข่าวใหญ่ในปีก่อน

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด