'ศานิตย์' ยัน บันนี่เฟียร์ นางแบบที่เสียชีวิต ขับรถเอง

'ศานิตย์' ยัน บันนี่เฟียร์ นางแบบที่เสียชีวิต ขับรถเอง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รรท.ผบช.น. เผย บันนี่เฟียร์ นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ยัน ขับขี่เอง 100 กม./ชม.

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงกรณีที่ นางสาวฐิติทิพย์ สิงเห หรือ "บันนี่เฟียร์" นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวานที่ผ่านมาว่า จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่กู้ภัยยืนยันว่า ในที่เกิดเหตุพบ นางสาวฐิติทิพย์ เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว โดยมีเพื่อนชายอีก 1 คนนั่งมาด้วย

จากการสอบสวนเพื่อนชายคนดังกล่าวให้การว่า วันเกิดเหตุ ผู้ตายเป็นคนขับรถ ซึ่งขับมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยขณะนั้น ผู้ตายที่ขับอยู่เลนที่ 2 ได้พยายามจะเบี่ยงรถไปเลนที่ 3

แต่เนื่องจากขับมาด้วยความเร็วประกอบกับรถมีลักษณะส่ายไปมา ทำให้พุ่งชนเข้ากับแบริเออร์ข้างทาง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากผู้ตายไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ส่วนที่ตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยนั้น เนื่องจากคาดเข็มขัดนิรภัย

อย่างไรก็ตาม รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังกล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบภายในตัวรถ พบขวดสุราอยู่ฝั่งด้านหน้าคนขับ แต่จะต้องพิสูจน์ทราบผลเลือดทางแล็บอย่างละเอียดอีกครั้งว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีอาการมึนเมาหรือไม่

พร้อมจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ในช่วงขณะเกิดเหตุ และรอผลการตรวจพิสูจน์รถจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!