ชาวเน็ตสงสาร เด็กโดนลูกหลงแม่ทะเลาะอา ต่างฝ่ายไม่ยอมรับผิด

ชาวเน็ตสงสาร เด็กโดนลูกหลงแม่ทะเลาะอา ต่างฝ่ายไม่ยอมรับผิด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(5 ก.พ.) เรื่องราวน่าเศร้าที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นภาพเด็กเล็กประมาณ 1 ขวบ ที่กำลังร้องไห้จ้าและหัวแตกมีเลือดไหลอาบ พร้อมระบุว่า แม่ของเด็กคนนี้ทะเลาะกับอา ซึ่งเป็นน้องสาวของพ่อเด็ก แต่คราวนี้ฝั่งน้องสู้พี่ไม่ได้ เลยเอาไม้ฟาดหัวเด็กให้ตกจากแคร่ ก่อนที่จะปล่อยหมา 3 ตัวให้มากัดเด็กซ้ำอีกด้วย ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาประณามการกระทำของอาสาวรายนี้อย่างหนัก

หลังจากนั้น ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์โต้แย้งว่าอย่าฟังความข้างเดียว พร้อมระบุว่า เรื่องที่บอกว่าอาเอาไม้ฟาดหลานและปล่อยหมากัดนั้นไม่ใช่ความจริง แต่เรื่องจริงคือ แม่ของเด็กอิจฉาที่ทางบ้านสามีไม่มีใครสนใจลูกตัวเอง จึงทีปัญหากันและได้มีการนัดเคลียร์ แต่พอเจอหน้ากันแม่เด็กก็เข้ามาตบตีน้องสาวและแม่ของสามี ส่วนสามีก็เข้าข้างเมีย และสาเหตุที่เด็กบาดเจ็บเพราะพลัดตกจากเตียงหัวกระแทก

นอกจากนี้ ฝั่งแม่สามีก็โพสต์ปกป้องอาซึ่งเป็นลูกสาวตนเองว่าไม่ได้ทำร้ายหลาน แต่ตบตีกันแล้วหลานถูกลูกหลงตกเตียงหัวกระแทก ยืนยันว่าแม้จะทะเลาะกันก็ไม่เคยเอาเด็กมาเกี่ยวข้อง ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด คนที่สงสารคือเด็กที่ไม่เกี่ยวข้อง ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่ต้องมาบาดเจ็บรับเคราะห์จากการทะเลาะวิวาทของผู้ใหญ่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!