อั้ม พัชราภา คอนเฟิร์ม บิวตี้เลนส์ ใส่แล้วสบายตา

อั้ม พัชราภา คอนเฟิร์ม บิวตี้เลนส์ ใส่แล้วสบายตา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

Beautylens forever featuring Aum Patcharapa ปฏิวัติวงการ คอนแทคเลนส์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงที่เหนือกว่า ขั้นตอนการผลิตเป็นระบบแซนวิตเมตตอดทำให้เม็ดสีไม่มีโอกาสสัมผัสกับดวงตา รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตคอนแทคเลนส์ซึ่งมีคุณภาพดีกว่าและค่าอมน้ำที่สูงถึง55% ทำให้เลนส์นิ่มใส่สบายตาตลอดทั้งวันไม่ทำให้เกิดปัญหาตาแห้ง

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนแทคเลนส์คุณภาพดีอันดับ1 ที่ซุปตาร์เบอร์1 ของเมืองไทย อั้ม พัชราภา กล้าการันตรีและดาราเซเลปส่วนใหญ่เลือกใช้จริง บิวตี้เลนส์คือคอนแทคเลนส์ที่ผลิตมาเพื่อสุขภาพดวงตาของผู้ใช้อย่างแท้จริง บิวตี้เลนส์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์บิวตี้เลนส์และพรีเซนเตอร์สาวสวยซุปตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ณ สยามเซนเตอร์ ชั้น1 ด้วย สโลแกรนด์ "คอนแทคเลนส์เกรดพรีเมี่ยมรายเดือนที่ใส่นิ่มสบายตาเหมือนใส่คอนแทคเลนส์รายวันด้วยค่าอมน้ำสูง55%"

คุณสิรินพร เทพพรบริสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดีอินฟีนิตี้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ บิวตี้คอนแทคเลนส์ กล่าวถึง ผลิตภัณฑ์บิวตี้เลนส์ และ พรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ "เราเลือกผลิตภัณฑ์จากโรงงานที่ได้มาตราฐานการผลิตคุณภาพสูงที่สุดในเกาหลีและได้รับมาตรฐานระดับโลก การันตรีได้จากรางวัลมากมายที่ทางโรงงานได้รับจากหลายสถาบันทั่วโลก เเละโดยส่วนตัวเป็นคนที่ใส่คอนแทคเลนส์ตลอดเวลาเพราะสายตาสั้นใส่มานานเป็นเวลา 10กว่าปี แต่เปลี่ยนมานับไม่ถ้วนเพราะมีปัญหาเรื่องตาแห้งและเคืองตาจนได้มาเจอกับคอนแทคเลนส์จากโรงงาน Neo vision ซึ่งเป็นคอนแทคเลนส์ที่ใส่สบายตามากที่สุด สามารถใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยที่ตาไม่แห้งและไม่เคืองตา จึงประทับใจและมีความต้องการที่จะสร้างแบรนด์เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสใส่คอนแทคเลนส์เกรดพรีเมี่ยมมาตราฐานร้านแว่นที่คุณภาพดีจริงๆ ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ในราคาสบายกระเป๋ามากๆ จึงก่อกำเนิดขึ้นมาเป็นแบรนด์ บิวตี้คอนแทคเลนส์ค่ะ"

อั้ม พัชราภาพรี เซนเตอร์ตัวแม่ซุปตาร์เบอร์ 1 ของประเทศ กล่าวถึงแบรนด์ บิวตี้เลนส์ "รู้จักมาสักพักเพราะคุณยุ้ยแท๊กIG มาบ่อยและได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองใช้ ปกติก่อนที่อั้มจะเป็นพรีเซ็นเตอร์อะไรอั้มต้องลองใช้สินค้าก่อนและความรู้สึกแรกที่ใส่อั้มใส่แล้วรู้สึกสบายตาและดูสดใสขึ้นมีสีให้เลือกใช้เยอะ เวลาอั้มไม่สบายเหนื่อยๆ เครียดๆ ตาอั้มจะล้าแล้วตาอั้มจะดูโรยแต่พอใส่คอนแทคเลนส์แล้วจะทำให้ตาดูโตและช่วยทำให้ดูสดใสขึ้น ต้องเลือกเลนส์ให้เหมาะกับตัวเองคนที่ตาโตอยู่แล้วก็เลือกแบบขนาดธรรมดาและที่สำคัญต้องเลือกเลนส์ที่มีค่าอมน้ำสูงซึ่งบิวตี้เลนส์มีสูงที่สุดอยู่แล้ว ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ก่อนใช้ล้างมือด้วยนะคะ"

และภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และผู้ที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมบิวตี้คอนแทคเลนส์ยังได้รับมอบรางวัลไอโฟน6S 1รางวัล รางวัลสร้อยคอทองคำ2รางวัลและรางวัลคอนแทคเลนส์ใช้ฟรีถึง2ปีอีก3รางวัลจากมือซุปตาร์เบอร์1พี่อั้ม พัชราภาบนเวทีพร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกสุด Exclusive กับอั้ม พัชราภา อีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!