ทับทิม มัลลิกา พูดบ้าง แจงจุดสิ้นสุดรักและงานระหว่าง ปลื้ม

ทับทิม มัลลิกา พูดบ้าง แจงจุดสิ้นสุดรักและงานระหว่าง ปลื้ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภายหลังจากที่ "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" ได้ออกมาประกาศชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง "ทับทิม มัลลิกา" ยืนยันชัดเจนผ่านอินสตาแกรมว่า ได้แยกทางกันอย่างเป็นทางการ โดยไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งใดๆ ต่อกัน จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ในโลกออนไลน์ในทันที

ในเวลาต่อมา "ทับทิม มัลลิกา" ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นเดียวกัน กล่าวถึงเรื่องราวทั้งหมดที่ดำเนินมาถึงจุดนี้ ระบุว่า...

"ชีวิตนี้ ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ... แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้... ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ.. ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ... ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกราคม"

"ทับทิมขอโทษแฟนๆน้องๆที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม...ขอบคุณมากนะคะทุกคน .. ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.. ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้า"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!