ไฟไหม้ระทึก เก๋งติดแก๊สบนสะพานข้ามแยก หนุ่มตั้งสติรีบเผ่น

ไฟไหม้ระทึก เก๋งติดแก๊สบนสะพานข้ามแยก หนุ่มตั้งสติรีบเผ่น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(3 ก.พ.) หนุ่มระทึกขับเก๋งโปรตอนขึ้นสะพานข้ามแยก กม.8 อยู่ๆ ควันพุ่ง-ไฟลุกอย่างรวดเร็ว รีบเผ่นหนี เหตุติดตั้งแก๊ส เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ ทำการจราจรติดขัด

เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา มีรายงานเหตุรถยนต์ไฟไหม้อยู่บนสะพานข้ามแยกรามอินทรา กม.8 ฝั่งขาเข้า เป็นเหตุทำให้ต้องปิดเส้นทางจราจรเป็นการชั่วคราว เร่งประสานให้เจ้าหน้าที่เข้ามาระงับเหตุ จุดเกิดเหตุพบรถยนต์โปรตอน สีบรอนซ์เงิน เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงที่่ส่วนห้องเครื่อง

เจ้าหน้าที่ต้องเวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมและระงับเหตุ เบื้องต้นพบว่ารถยนต์คันดังกล่าวเสียหายเกือบทั้งคัน และทราบว่าเป็นรถยนต์ที่ติดตั้งระบบเชื้อเพลิง 2 ระบบ ทั้งน้ำมันและแก๊สแอลพีจี ทั้งนี้ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า เจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับรถกำลังจะเข้าเมืองไปทำงาน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ขณะกำลังขึ้นสะพาน อยู่ๆ ก็เกิดกลุ่มควันออกจากบริเวณห้องเครื่อง จึงหยุดรถและรีบออกมาจากอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นรถที่มีระบบแก๊สแอลพีจีด้วย

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลต่อสภาพการจราจรฝั่งขาเข้าในย่านดังกล่าว เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานนักหลังจากที่ระงับ นำรถยกมาเคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ ก่อนจะเปิดการจราจรและเร่งระบายรถ กระทั่งสภาพการจราจรกลับสู่สภาวะปกติในช่วงสาย

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์คุณ @O_KorPai

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!