วิจารณ์ยับ! แย่งซื้อรองเท้ายี่ห้อดัง คลิปว่อนเหมือนหนังซอมบี้

วิจารณ์ยับ! แย่งซื้อรองเท้ายี่ห้อดัง คลิปว่อนเหมือนหนังซอมบี้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 ม.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ กรณีมีการแชร์ภาพและคลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่ร้านสินค้าเครื่องแต่งกายยี่ห้อดัง ซึ่งมีการเปิดขายรองเท้ารุ่นใหม่ แต่ปรากฏว่ามีการกรูเข้าไปในร้านขายสินค้าที่สยามเซนเตอร์ จนทำให้เกิดความวุ่นวาย มีคนล้มและเป็นลม และกระจกของร้านพังเสียหาย กระทั่งและมีการปิดการขายรองเท้ารุ่นดังกล่าวในไทย 

โดย เฟซบุ๊กคุณ Bizz Lightyear ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "... สยามแตกมาก ประตูกระจกบานหน้าสยามเลื่อนตกลาง มีคนล้มเป็นลมโดนเหยียบ คนที่มารอตั้งแต่เย็นเมื่อวานก็ไม่ได้ซื้อ สรุป ...ไทย ยกเลิกการขาย... nmd r1 ในไทย เพราะคนแห่วิ่งเข้าไปในสยามเซนเตอร์ทุกประตู ไม่มีการจัดคิวของคนมาซื้อเองใดๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะพวกรีเซลเลอร์ที่จะมาเก็บรองเท้าหวังกำไร แม่ง ... ไม่ต้องมีใครได้แม่งทั้งนั้นอ่ะ Credit : Pung kongmuang"

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าคล้ายภาพยนตร์ซอมบี้ ขณะที่บางคนระบุว่าคนที่มาซื้อส่วนใหญ่คือกลุ่มพ่อค้าปลีก (Reseller) ที่ซื้อรองเท้าไปเพื่อหวังทำกำไร เนื่องจากรองเท้าดังกล่าวมีราคาตอนเปิดตัวที่ 6,900 บาท แต่คาดว่าน่าจะขายในตลาดได้มากกว่า 15,000 บาท 

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Bizz Lightyear และ ผู้บริโภค

ดูไปยาวๆ...สรุปไม่ขายแล้ววว #ผู้บริโภค

Posted by ผู้บริโภค on 29 มกราคม 2016

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!