แชร์กระหึ่ม หนุ่มหล่อยืนชูป้าย "ขอโทษ" กลางอนุสาวรีย์ชัย

แชร์กระหึ่ม หนุ่มหล่อยืนชูป้าย "ขอโทษ" กลางอนุสาวรีย์ชัย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพฮิต! หนุ่มเครางามยืนชูป้ายอยู่สกายวอล์กอนุสาวรีย์ชัยฯ พบข้อความคล้ายขอโทษ-ขอโอกาสแฟน ชาวเน็ตแชร์กระหน่ำ

(28 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจภาพชายหนุ่มคนหนึ่ง ยืนถือป้ายอยู่บนสกายวอล์ก บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ลักษณะขอโทษและขอโอกาส สร้างความประหลาดใจแก่ผู้ที่พบเห็น มีการแชร์ส่งต่อเป็นวงกว้าง

ตามรายงานระบุว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ popeiy.big ได้โพสต์ภาพชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่ง กำลังยืนถือป้ายอยู่ตรงทางเดินรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ป้ายมีข้อความว่า "ผมขอโทษ ผมจะแก้ไข ผมสัญญา" ซึ่งได้รับความสนใจแก่ผู้ที่พบเห็น

ภาพดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เจ้าของภาพถ่ายระบุข้อความไว่ว่า "เดินไปเห็นผู้ชายคนนี้ ยืนถือป้ายง้อแฟนสาวที่อนุสาวรีย์ชัยฯ คนเยอะขนาดนี้ กล้าทำเพื่อผู้หญิง คงรักเธอมากเนอะ หล่อด้วย" ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัดว่าแท้จริงแล้ว ชายคนดังกล่าวถือป้ายเพื่อจุดประสงค์ใด

อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา บางคนก็ชื่นชมในการกล้าหาญ บางคนก็มองว่าน่าจะไปอธิบายและขอโทษกันเป็นการส่วนตัวมากกว่า ขณะที่อีกบางส่วนก็ตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นการโฆษณาไวรัลบางอย่างหรือไม่ แต่พฤติกรรมดังกล่าวที่เกิดขึ้น ถูกกล่าวถึงในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!