โมเดลลิ่งเก๊ข่มขืนด.ญ.วัย 14 ปี บนรถ เหตุเกิดในห้างดัง

โมเดลลิ่งเก๊ข่มขืนด.ญ.วัย 14 ปี บนรถ เหตุเกิดในห้างดัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ม.ค.) เมื่อเวลา 20.30 น. สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันเข้าจับกุมตัวนายสุรัตน์ อายุ 57 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 55/59 ลงวันที่ 26 ม.ค. 59 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาตน และ พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปีเพื่ออนาจาร โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ลานจอดรถศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา มีเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกชายสูงอายุ อ้างตัวว่าเป็นโมเดลลิ่ง หาเด็กไปแสดงหนัง โดยหลอกให้เด็กสาวมาพบย่านรังสิต ก่อนพาขับขึ้นรถแล้วไปจอดในลานจอดรถในศูนย์การค้าดังกล่าว

โดยลงมือลวนลามและข่มขืนในรถ ก่อนที่จะปล่อยเด็กลงแล้วขับรถหลบหนีไป จนวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบและติดตามจับกุมตัวได้ พร้อมกับยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น HR-V สีขาว หมายเลขทะเบียน 4ก-8038 กรุงเทพมหานคร จึงได้นำตัวมาสอบสวนอยู่นาน จนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

จากการสอบสวน ผู้ต้องหากล่าวว่า ตนมีอาชีพขายเครื่องประดับทางอินเตอร์เน็ต และเคยได้ลงข้อความว่าตนเป็นโมเดลลิ่ง รับหานักแสดงหน้าใหม่เข้าสู่วงการ และเมื่อมีคนติดต่อมาก็จะเรียกตัวมาพบ พร้อมกับหลอกให้ขึ้นรถ และทำการลวนลามก่อนปล่อยตัวทิ้งไว้กลางทางแล้วขับรถหนี ซึ่งเคยทำแบบนี้มาแล้วประมาณ 2-3 ครั้ง

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ควบคุมตัวไปเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!