“แค่ฝันก็ผิด” บุ๋ม ปนัดดา โพสต์น้อยใจเรื่อง ปอ ทฤษฎี

“แค่ฝันก็ผิด” บุ๋ม ปนัดดา โพสต์น้อยใจเรื่อง ปอ ทฤษฎี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าฝันเห็น พระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ก่อนที่ปอจะเสียชีวิตแค่หนึ่งวัน โดยในฝันนั้นอยู่ในกองถ่าย และบุ๋มถามว่าหายดีแล้วเหรอ และปอก็ยิ้มกว้างบอกว่าสบายดีแล้ว จนมีเสียงบางคนออกมาวิจารณ์ต่อว่าเรื่องนี้ ล่าสุด (20 ม.ค.) เจ้าตัวได้ระบายถึงความน้อยใจกับกรณีนี้ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงจะไม่ได้โกรธ แต่คุณไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใคร ควรใช้โซเชียลให้เป็น

"แค่ฝันก็ผิด? ทำไมต้องด่ากันด้วย? ก็นักข่าวรุมถามว่า ทำไมบุ๋มลงรูปคู่ปอแล้วเขียนว่า พี่รักปอมากนะ เร็วก่อนที่นักข่าวจะรู้ข่าว? บุ๋มก็เล่าตามความจริงว่า ก็ฝันตอนรุ่งเช้าว่าเห็นปอในกองถ่าย เลยแปลกใจถามปอว่า หายดีแล้วเหรอ ปอยิ้มกว้างแล้วตอบว่า "สบายดีแล้ว!" จริงๆแล้ว น้องเมญ่าก็ฝัน ยังโทรมาคุยกันตอนเช้าว่าแปลก แต่บังเอิญเย็นนั้นบุ๋มมีงานรับรางวัล สื่อเลยถามว่าทำไมรู้เร็ว เลยบอกไปว่าเพราะฝันแปลกเลยสอบถามไปทางญาติโบว์ แต่ก็ภาวนาว่ายังขอให้มีปาฏิหารย์ แม้แต่สื่อโทรมาหลังลงรูปก็บอกแค่ว่า บุ๋มไม่ทราบอะไร ควรฟังอาการจากที่หมอแถลงการณ์อย่างเดียวเหมือนที่ผ่านมาดีกว่า! ก็แค่นั้น!
ทำไม? คนที่ด่าไม่เคยฝันกันเหรอ? ชีวิตอยู่ใน dark side มากไปไหม? แล้วถ้าคุณคิดว่าข่าวความฝันมันไร้สาระ ก็ไม่ต้องอ่าน แต่นี่คุณสนใจเองนี่นา อ่านจนจบ แล้วมาด่า?? เอาเป็นว่าบุ๋มไม่โกรธหรอกนะ แค่น้อยใจ ปากเบาไปไหม? เอะอะด่า เอะอะกัด! ดาราไม่ใช่ถังขยะนะเฟ้ย คุณมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ใช่! แต่คุณไม่มีสิทธิ์ด่าใครต่อใครนะคะ ศึกษาสิทธิ์ของคนอื่นด้วย ใช้โซเชี่ยลให้เป็น ให้เกียรติและเคารพสิทธิกันและกัน นี่คือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติมนะคะ"


รูปภาพจากอินสตาแกรม @ boompanadda

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!