จากนางมา ถึงผู้ใหญ่ลี พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ซึ้งถึง “ปอ ทฤษฎี”

จากนางมา ถึงผู้ใหญ่ลี พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ซึ้งถึง “ปอ ทฤษฎี”
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงตัวจะจากไป และขาดนักแสดงที่มีคุณภาพไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมา แต่สำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ที่จะยังคงอยู่ในความทรงจำของประชาชน ที่รักและยังรำลึกถึงความดีของปอ แม้ในวันที่สิ้นลมหายใจไปแล้ว รวมถึงเพื่อนดารานักแสดง ที่ต่างโพสต์แสดงความเสียใจกับครอบครัว "สหวงษ์" กับการจากไปในครั้งนี้อย่างสุดซึ้ง

ซึ่งหนึ่งในนักแสดงที่เคยร่วมงานกับปอมามากมาย อย่าง นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ และเคยมีผลงานละครที่สร้างชื่อด้วยกันในเรื่อง "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" นั้นได้โพสต์รูปและข้อความซึ้งด้วยรักและอาลัยถึงปอ เป็นครั้งสุดท้ายไว้เช่นกันว่า

"หลับให้สบายนะพี่ปอ พี่ชายที่น่ารักของ พลอย ขอบคุณพี่สำหรับทุกสิ่ง ช่วงเวลาที่เราได้ทำงานร่วมกัน ได้รู้จักกัน ได้เดินทางร่วมกันมา ตลอด เป็นสิบปี มันเป็นช่วงเวลาทีแสนจะมีคุณค่า ในวันที่น้องล้ม ไม่ว่าจะเสียใจเรื่องอะไรก็ตาม พี่ปอคอยปลอบพลอยและให้กำลังใจ และทำให้พลอยหัวเราะตลอด

ในวันที่พลอยยิ้มไม่ออก หรือวันที่แสนเศร้าจนมีน้ำตา พี่ก็จะคอยใส่ใจและเดินมาถามว่าน้องไหวไหม วันเวลามันช่างรวดเร็ว แต่ไม่คิดว่าวันนี้พี่จะจากน้องไปจริงๆ เสียแล้ว ความทรงจำที่ดีมันจะอยู่ในใจเสมอ และตลอดไป ไม่มีวันลืม ขอบคุณพี่จากใจ ด้วยรัก และอาลัย หลับให้สบายนะพี่ พวกเราจะคิดถึงพี่ตลอดไป พี่ชายที่แสนดีของพวกเรา #rippor"

การจากไปที่ไม่มีวันหวนกลับมาของพระเอก ปอ ทฤษฎี ที่เชื่อว่าจะยังอยู่ในความทรงจำตลอดไป

รูปภาพจากอินสตาแกรม @chermarn

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!