ผิดที่ไว้ใจ! หนุ่มใหญ่พาคู่ขาเข้าบ้าน ถูกซ้อมชิงทรัพย์สูญเกือบแสน

ผิดที่ไว้ใจ! หนุ่มใหญ่พาคู่ขาเข้าบ้าน ถูกซ้อมชิงทรัพย์สูญเกือบแสน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านอาหารตามสั่งถูกคู่ขาทำร้ายชิงทรัพย์คาบ้าน สูญเสียทรัพย์กว่า 80,000 บาท

เมื่อเวลา 02.00 น. (18 ม.ค.) พ.ต.อ.ปราโมทย์ งามประดิษฐ์ ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ แล้วชิงทรัพย์ สูญไปกว่า 80,000 บาท เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งภายในหมู่บ้านงามเจริญ 2 หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์หรู 2 ชั้น ภายในบ้านมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว บนพื้นบ้านยังพบรอยเลือดเป็นจำนวนมาก ผู้บาดเจ็บคือ นายสุทัศน์ อายุ 46 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ได้รับบาดเจ็บที่ตาขวาถูกชกจนบวมปิด และใบหน้าปูดบวม ศีรษะแตกเลือดอาบ เจ้าหน้าที่กูภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามนายสุทัศน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่าก่อนหน้าที่เกิดเหตุประมาณ 1 สัปดาห์ ได้คุยกับ "นายเรย์" คู่ขา ผ่านทางโปรแกรมแชท ได้นัดพบและไปรับประทานอาหารที่ร้านของตน หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยก็ได้ชักชวนกันไปที่บ้านของตน

จากนั้นผู้ก่อเหตุได้อาศัยจังหวะที่ตนเองเข้าห้องน้ำตามเข้าไปทำร้ายชกต่อยและใช้ฝาชักโครกตีที่ศีรษะจนแตก และชิงสร้อยคอทองคำหนัก 3 สลึง พระเลี่ยมทอง 1 องค์ แหวนทองหนัก 2 สลึง 1 วง แหวนทองเคมูลค่า 25,000 บาท 1 วง เงินสด 10,000 บาท โทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 จำนวน 1 เครื่อง แล้วหลบหนีไป ทิ้งคนตนเองนอนจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านของตนเอง หลังเกิดเหตุตนจึงโทรขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!