รปภ.เล่านาที "นุ่น ดารัณ" วิวาทเพื่อนบ้าน ยันสุนัขไม่ได้กัดก่อน

รปภ.เล่านาที "นุ่น ดารัณ" วิวาทเพื่อนบ้าน ยันสุนัขไม่ได้กัดก่อน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ น.ส.ศุภิสรา เพื่อนบ้านของ น.ส.ดารัณ บุณยศักดิ์ หรือ นุ่น ไปแจ้งความว่าถูกดาราสาวทำร้ายร่างกายตนเองและสุนัขของตนด้วย ต่อมา นุ่น ดารัณ ก็ได้ไปแจ้งความกลับว่า ตนต่างหากที่ถูกทำร้ายร่างกายและถูกสุนัขของอีกฝ่ายกัด

ล่าสุด ตำรวจสอบถาม นายตังกวย รปภ.ของหมู่บ้าน เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุขณะดูแลรักษาความปลอดภัยบริเวณทางเข้าหมู่บ้าน ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านพักของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย พบสุนัขของน.ส.ศุภิสรา มุดรั้วหลุดออกมาจากบ้านพักและวิ่งไปวิ่งมาอยู่บริเวณริมรั้ว ขณะเดียวกันแม่บ้านของ น.ส.ดารัณก็จูงสุนัข 2 ตัว เป็นพันธุ์บางแก้วและพิตบูลออกมาทำธุระบริเวณข้างบ้านเช่นกัน จากนั้นสุนัขของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย วิ่งเข้ากระโจนกัดกัน จึงให้ลูกชายวิ่งเข้าไปแยกสุนัขออกจากกัน

ต่อมาเวลาประมาณ 17.00 น. วันเดียวกัน น.ส. ศุภิสราเดินมาหาตนที่ป้อมเพื่อนั่งพูดคุยกันตามปกติ หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ดาราสาวเดินถือด้ามไม้กวาดเป็นไม้ไผ่ยาวประมาณ 2 เมตร ออกมายืนอยู่ริมรั้วบ้านด้วยสีหน้าโกรธเคือง พร้อมพูดจาต่อว่าคู่กรณี ทำให้สุนัขของน.ส.ศุภิสรา ทั้ง 2 ตัววิ่งเข้าไปทำท่าจะกัดดาราสาว ก่อนดาราสาวจะใช้ไม้กวาดที่ถือมาตีที่หลังของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ 2 ครั้ง

จากนั้น น.ส.ศุภิสรา ได้วิ่งเข้าไปพยายามยื้อแย่งไม้กวาดไม่ให้ตีหมา จนถูกดาราสาวใช้ไม้ตีเข้าที่ชายโครงซ้ายและหัว สุนัขของน.ส.ศุภิสรา จึงพยายามมาช่วยเจ้าของ ตนจึงรีบวิ่งเข้าไประงับเหตุ เพื่อไม่ให้ทะเลาะวิวาทกันมากกว่านั้นแต่ไม่แน่ใจว่าฝั่งของ น.ส.ศุภิสราไปตีดาราสาวด้วยหรือไม่ เนื่องจากจังหวะนั้นชุลมุนมาก

หลังจากนั้นต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป แต่คุณนุ่นได้โทรศัพท์หาผู้ชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นคนขับรถให้มาหาที่บ้านพัก ต่อมาน.ส.ศุภิสรา เดินออกมาจากบ้านพร้อมกับถือมีดทำครัวมาหาตน เพื่อจะให้ช่วยหาต่างหูเพชรที่หล่นหายไปขณะเกิดเหตุชุลมุนกัน จากนั้นจึงถาม น.ส.ศุภิสราว่า นำมีดทำครัวออกมาทำไม น.ส.ศุภิสราบอกว่าเอาออกมาไว้ป้องกันตัว เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ตนจึงบอกให้น.ส.ศุภิสรานำมีดไปเก็บในบ้านก่อน หลังจากนั้นตนจึงเดินไปบอกให้ทั้ง 2 ฝ่ายไปพูดคุยกันที่สน.บางนา

นายตังกวย ยืนยันว่า สุนัขไม่ได้กัดใครก่อน ตนอยากจะพูดแทนหมา ที่คนพูดมามันไม่จริง ตนขอเป็นพยานให้หมาเพราะหมาพูดไม่ได้ ไม่ได้เกี่ยวกับคดี

น.ส.ศุภิสรา กล่าวต่อว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาตน 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และปล่อยปละละเลยสัตว์เลี้ยง ในส่วนของข้อหาทำร้ายร่างกายนั้น จะขอต่อสู้เนื่องจากไม่ใช่คนเริ่มทะเลาะวิวาทก่อน อีกทั้งไม้ไผ่ที่ใช้ก่อเหตุเป็นไม้ที่คู่กรณีหยิบออกมาเอง ในส่วนของข้อหาปล่อยปละละเลยสัตว์เลี้ยงนั้น ยอมรับว่าผิดจริง แต่ทุกครั้งที่พาสุนัขออกมานอกบ้าน จะคอยออกมาเดินดูตลอดเวลา หากไม่ว่างจะให้ลูกสาวหรือแฟนเป็นคนดู ขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานให้ทนายความรวบรวมสำนวนคดีจากทางพนักงานสอบสวนนำไปต่อสู้คดี หากถึงชั้นศาลอีกครั้ง

ขณะที่ น.ส.ดารัณ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์สั้นๆว่า ฝ่ายตนมีหน่วยกู้ชีพที่มาทำบาดแผลให้ และตำรวจสายตรวจที่มาจุดเกิดเหตุ สามารถเป็นพยานในเหตุการณ์ได้ ส่วนเรื่องรายละเอียดของคดีความนั้น ไม่ขอเปิดเผยเพราะเกรงจะเสียรูปคดี

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ / มติชนออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นุ่น ดารัณ