ชาวเน็ตแซว ภาพคนนอนหลับสบาย บนเตียงกลางห้างดัง

ชาวเน็ตแซว ภาพคนนอนหลับสบาย บนเตียงกลางห้างดัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(16 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจภาพคนไทย ล้มตัวลงนอนหลับบนเตียงนอนกลางห้างชื่อดัง ท่ามกลางสายตาลูกค้าคนอื่นๆ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ไปทั่ว

เพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายแห่ง รวมทั้งเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์ภาพดังกล่าวด้วย ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง บริเวณแผนกเครื่องใช้ภายในบ้าน ตรงจุดจัดโชว์เตียงนอน พบลูกค้าห้างคนหนึ่งล้มตัวลงนอนอยู่บนเตียง ใกล้ๆ ยังมีพนักงานประจำจุดยืนมองอยู่ ท่ามกลางลูกค้าคนอื่นๆ ที่เดินผ่านไปมา

ทั้งนี้ ไม่มีรายงานระบุแน่ชัดว่าเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งใดและเหตุเกิดขึ้นที่สาขาไหน แต่หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา บางคนเชื่อว่าเป็นเพียงการจัดฉากเล่น ด้วยความคึกคะนองของกลุ่มเพื่อน คนในภาพดังกล่าวไม่น่าจะนอนหลับจริง

แม้จะมีความเห็นคิดไปเชิงตลกขบขันและเชื่อว่าเป็นเพียงการแสดง แต่ก็ยังมีมีผู้คนอีกบางส่วน ที่โพสต์เชิงตำหนิในการกระทำดังกล่าว ระบุว่า ไม่ใช่เรื่องที่น่าภาคภูมิใจ เป็นพฤติกรรมพิเรนทร์ที่ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง และยังสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าคนที่อยู่ในภาพเป็นหนุ่มเจ้าของแฟนเพจชื่อดัง ที่มักจะถ่ายภาพแนวตลกหรือโพสต์มุกขำขันให้แฟนเพจชม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!