ระบาดหนัก!! เวียร์ เจอข่าวแรง..รถคว่ำไฟคลอกนอน ICU

ระบาดหนัก!! เวียร์ เจอข่าวแรง..รถคว่ำไฟคลอกนอน ICU
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาพระเอกซุป'ตาร์ อย่างหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ต้องรีบออกมาเคลียร์กันเลยทีเดียว หลังมีกระแสข่าวลวงในโลกโซเชียลฯ ออกมาว่าเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุรถยนต์ส่วนตัวพลิกคว่ำบนถนนย่านพระราม 2 แถมยังโดนไฟคลอกจนอาการโคม่า!!

ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่มเวียร์จะออกมาเปิดใจด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่าข่าวลือดังกล่าวไม่มีมูลความจริงแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังขอแนะชาวโซเชียลฯ ให้ทุกคนช่วยใช้วิจารณญานในการเสพข่าวสารต่างๆ ที่มีออกมาด้วย...

มีข่าวออกมาอีกแล้วว่าเราประสบอุบัติเหตุหนักมาก ?
"เฉยๆ ครับไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ได้ตกใจด้วย แต่ก็ดีนะมีเพื่อนเก่าหลายๆ คนโทรมาหาโทรมาถามว่าผมเป็นยังไงบ้าง แต่กับบางคนที่เขารู้อยู่แล้วว่าช่วงนั้นผมไม่ได้อยู่กรุงเทพเขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร"

คิดจะเอาผิดไหมกับคนที่ปล่อยข่าวลวงออกมาแบบนี้ ?
"แล้วแต่เขาเลย ของแบบนี้มันเป็นความคิดส่วนบุคคล เขาทำอะไรเดี๋ยวเขาก็ได้อย่างนั้นแหละ"

ถ้าหากเราไม่ดำเนินการอะไรเลย กลัวไหมว่ามันจะมีมาอีกเรื่อย ?
"เอ่อ...เราก็ไม่ต้องไปสนใจหรอกครับ ของแบบนี้มันเกิดขึ้นได้เพราะคนเรากลายเป็นเจ้าของสื่อไปแล้วใครอยากเขียนอะไรมันก็ง่ายขึ้นกว่าสมัยก่อน ดังนั้นอย่าไปใส่ใจเลยครับ"

เป็นไปได้ไหมว่าเขาอยากจะโจมตีก็เลยกุข่าวลักษณะนี้ออกมา ?
"ถ้ามองในมุมธุรกิจมันก็อาจจะเป็นการเรียกให้คนคลิกเพื่อดูโฆษณาแฝง หรือถ้าเป็นการเล่นสนุกก็อาจจะคลิกเข้าไปเพื่อให้โดนไวรัส คนเดี๋ยวนี้แปลกๆ ครับอย่าไปใส่ใจเลย"

น้องเบลล่าได้โทรมาถามเราไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ?
"ไม่เลยครับ (หัวเราะ) เขารู้อยู่แล้วว่าผมไปเที่ยวเชียงใหม่ คุณพ่อคุณแม่ผมก็ไม่ได้ตกใจนะเพราะท่านรู้อยู่แล้วว่าผมไปไหน ท่านไม่โทรไม่อะไรมาเลย"

เครดิตภาพประกอบ Instagram @weir19

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!