พลอย ออกโรงปกป้อง นุ่น ถามคู่กรณี อยากมีซีน?

พลอย ออกโรงปกป้อง นุ่น ถามคู่กรณี อยากมีซีน?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ นุ่น ดารัณ หรือ นุ่น สินิทรา บุญยศักดิ์ ตกเป็นข่าวดัง ถูกเพื่อนบ้านแจ้งความ โดยอ้างว่าถูกดาราสาวทำร้ายร่างกาย ขณะที่สาวนุ่นเอง ก็แจ้งความหลังถูกสุนัขของเพื่อนบ้านกัดเข้าที่ขา

ล่าสุด ดาราชื่อดัง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้อง นุ่น ดารัณ ซึ่งเป็นพี่สาว ว่า "เห็นคำสัมภาษณ์ของคุณเพื่อนบ้านแล้ว..... พลอยไม่เชื่อ ว่าพี่พลอยจะเป็นแบบที่คุณพูดนะคะ รู้ใช่ไหมว่าแจ้งความเท็จ มันผิดยังไง? บอกว่าพี่สาวพลอยมาถือไม้มาตีหัว และหลังของคุณ และปารองเท้าใส่ และพูดว่ามึงรู้มั้ยว่ากูเป็นดารานะ!!!!! พลอยพูดตรงนี้เลยนะคะ คุณแต่งเรื่องได้แย่!!!! มาก คลาสสิคสุดๆ ค่ะ

หลักฐานมันมีชัดนะ พี่พลอยมีแผลหมากัด ส่วนคุณบอกว่าถูกพี่สาวพลอย ตีหัวและหลัง ไหนหล่ะคะ???? และคุณเดินเข้าไปในโรงพัก และตะโกนปาวๆ ว่ามี่เรื่อง กับพี่สาวพลอย เฌอมาลย์ !! และเรียกนักข่าวมาให้ทำข่าวอีก 9 สำนัก อยากให้พลอยมีส่วนร่วมเหรอคะ? ทำไมทำแบบนี้? กลัวตำรวจไม่สนใจ?? อยากดัง? อยากมีซีน????

ความจริงคือความจริง ใครผิดใครถูก กฎหมายมีตาตัดสินใจได้ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นคนปกติ ไม่ใช่นักแสดง คิดอยากจะกระทำการใดก็ได้นะคะ ความยุติธรรมมันมี ใครผิดอะไรก็ว่าตามนั้นเป็นข้อๆ ไป ใครจะอยากมาทะเลาะเรื่องหมากัดกัน หมามันคุมยากเพราะเป็นสัตว์ แต่คน ถ้ากัดกันอย่างกะหมา มันไม่ดีนะคะ

คุยกันดีดีพูดความจริงออกมา!! อย่าดราม่า อย่าเล่นบทเป็นนางเอก เราเป็นคน เข้าใจนะ!! เสียดาย วันนี้ติดธุระ!! พี่นุ่นสู้เค้านะพลอยรักพี่!! พลอยรู้จักพี่!!"

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม @chermarn@sinittt337 

คลิปสภาพบาดแผลที่ขา นุ่น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!