เมย์ พิชญ์นาฏ ขอรับผิด!! คลิปดราม่า น้องนิริน ร้องเพลงบนเครื่องบิน

เมย์ พิชญ์นาฏ ขอรับผิด!! คลิปดราม่า น้องนิริน ร้องเพลงบนเครื่องบิน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงคิวต้องออกมาเคลียร์บ้างแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" หลังเจ้าตัวโพสต์คลิปวีดีโอของหนูน้อยซุป'ตาร์ "น้องนิริน" ลูกสาวของคุณแม่หุ่นเซี๊ยะ "หนิง ปณิตา" ขณะเล่นร้องเพลงบนเครื่องบินลงในอินสตาแกรม จนเจอดราม่าจากชาวเน็ตในเชิงว่าอยากให้ผู้ปกครองช่วยระมัดระวังมากกว่านี้เพราะอาจจะสร้างความรำคาญให้กับผู้โดยสารท่านอื่นได้

ซึ่งงานนี้นอกจากสาวเมย์จะออกมารับผิดและขอน้อมรับคำตำหนิไว้แต่เพียงผู้เดียวแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสนี้ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ดราม่าดังกล่าวให้เราฟังอีกด้วย...

ก่อนหน้านี้มีดราม่าออกมาเกี่ยวกับคลิปที่เราไปเที่ยวต่างประเทศและมีเด็กๆ เล่นบนเครื่องบิน คนก็มองว่าไม่เหมาะสม ?
"เอ่อ...อันนี้มันก็ไม่เหมาะสมจริงๆ และวันนั้นพวกเราก็ดูแลน้องๆ เขา ซึ่งตัวคลิปที่นำไปลงเมย์ไม่ได้เห็นตอนที่พ่อแม่เขาดุลูกด้วย พอลงไปนิดหนึ่งก็นึกขึ้นได้ว่าพี่หนิงกับพี่จินต้องโดนดุแน่เลย อันนี้เมย์ก็ต้องขอโทษพี่หนิงกับพี่จินด้วยนะคะ แต่คือเมย์แค่เห็นว่านิรินเขาน่ารัก บวกกับเครื่องบินมันยังไม่ได้ออกด้วย แต่หลังจากนั้นพี่หนิงเขาก็ดุลูกเขาให้น้องนิรินเงียบ ซึ่งถ้าหากใครที่รู้จักนิรินจะรู้เลยว่าน้องเป็นเด็กที่น่ารักและมารยาทดีมาก น้องเขาพูดเพราะทุกคำ แต่ในส่วนคลิปที่ออกมาอันนี้เมย์เองก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ"

เหตุการณ์ในวันนั้นมีคนเข้ามาตักเตือนเราไหม ?
"มันเป็นการที่เราทุกคนนั่งอยู่บนเครื่องบินและน้องเขาก็ร้องเพลงการ์ตูนออกมาเท่านั้นเองค่ะ แต่มันก็มีบางคนที่พยายามเขียนมั่วซั่วเหมือนอยู่ในเหตุการณ์โดยบอกว่าแอร์โฮสเตสเดินมาดุ ซึ่งมันไม่มีเลย อีกอย่างตัวเมย์เองก็รำคาญเสียงเด็กบนเครื่องบินเหมือนกันถ้าหากวันนั้นน้องร้องออกมาตอนที่เครื่องกำลังบินอยู่เมย์ก็คงดุไปเองแล้วค่ะ"

แสดงว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้น ?
"ใช่ค่ะ มันนานแล้วด้วยอย่าพยายามไปขุดคุ้ยหรือด่าเด็กเลย ถ้าด่าด่าเมย์ดีกว่าค่ะ"

เราโดนฟีดแบคจากเรื่องนี้เยอะไหม เพราะหลายคนก็มองว่าเราไม่น่าโพสต์ลงโซเชียลฯ ?
"ทุกอย่างในโซเชียลมันไปไวมากค่ะ เดี๋ยวนี้ลงอะไรไปมันก็กลายเป็นข่าวไม่ว่าจะบวกหรือลบก็แล้วแต่ ดังนั้นเมย์มองว่ามันคือเรื่องปกติทุกคนก็น่าจะเคยเจอเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว แต่หลังจากนี้เราก็คงจะต้องปรับปรุงตัวและระมัดระวังให้มากขึ้น"

เข้าปีใหม่แล้วเรื่องหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"แฮปปี้ดีค่ะ หัวใจสีชมพูดี หนุ่มข้างกายยังไม่มีแต่ว่ามีในใจ (ยิ้ม)"

แล้วกับคนก่อนหน้านี้ที่เรียนด้วยกันยังคุยอยู่หรือเปล่า ?
"สำหรับคนนั้นเมย์มองว่าเขาเป็นคนที่จิตใจดี ถ้าหากใครได้เขาไปก็คงโชคดีมากแน่นอน เขานิสัยดีจริงๆ มีพร้อมทุกอย่าง แต่ถ้าถามถึงความรู้สึกเมย์ตอนนี้เมย์ก็ยังอยากเป็นเพื่อนเขาอยู่ ยังไม่ได้มีการพัฒนาอะไรเพราะเมย์มองว่าการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมันเต็มที่กว่า"

ส่วนตัวเขาเองเคยมีท่าทีจะจีบเราบ้างไหม ?
"เมย์อยากให้เราเป็นเพื่อนกันมากกว่าถ้าหากอนาคตมีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้วเมย์ค่อยออกมาบอกอีกที แต่อย่างที่บอกตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ"

เราติดตรงไหนถึงไม่พร้อมที่จะพัฒนาความพันธ์ให้มันสูงขึ้น ?
"ตอนนี้เมย์อยากอยู่เฉยๆ ค่ะ ยังไม่อยากอะไรกับใครอยากทำงานมากกว่า"

แต่เมื่อกี้นี้เราเพิ่งจะบอกว่ามีคนที่อยู่ในใจแล้วนะ ?
"หลุดปากเหรอคะ (หัวเราะ) ไม่รู้ค่ะ คงอัพเดทได้แค่นี้ตอนนี้พูดอะไรมากไม่ได้"

แสดงว่าในใจเราก็มีคนที่เป็นนัมเบอร์วันอยู่แล้ว ?
"เอ่อ...ยังตอบอะไรไม่ได้หรอกค่ะ เมย์ขออยู่กับตัวเองสักพักดีกว่า แต่ก็ดีใจนะที่มีคนมารักแค่ตัวเราชอบความเป็นอิสระชอบการอยู่คนเดียวมากกว่า ถ้าหากรักกันแล้วเมย์ไปเอาเปรียบเขาเพราะชอบอยู่คนเดียวมันก็จะไม่ดีพอสำหรับเขาคนนั้นค่ะ"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @ningpanita

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!