ดราม่าหึ่ง! แบงค์ แคลช ลั่น "มาคุยกับกู" หลังมือกลองโดนทำร้าย

ดราม่าหึ่ง! แบงค์ แคลช ลั่น "มาคุยกับกู" หลังมือกลองโดนทำร้าย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในโลกโซเชียลมีเดีย เมื่อเฟซบุ๊กเพจ Bankk Ca$h ที่เป็นของนักร้องนำวงแคลช แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ "แบงค์ วงแคลช" โพสต์ข้อความท้าทายอย่างดุเดือด พร้อมกับโชว์ภาพของ "ยักษ์" มือกลองวงแคลช สภาพถูกทำร้าย มีเลือดออกที่ใบหน้า

เมื่อคืนที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ Bankk Ca$h ได้โพสต์ข้อความว่า "ผมพูดง่ายๆ ถ้าคุณทำเพื่อนผมแบบนี้ ถ้าไม่อยากจบ ผมก็ไม่จบครับ เท่าที่ฟังมาทั้งหมด มือกลองวงแคลชไม่เคยทำร้ายใครตั้งแต่เด็ก มึงมาคุยแมนๆ กับกูไอ้กร๊วก" พร้อมกับแท็กข้อความไปถึงบุคคลหนึ่ง

ขณะที่ข้อความดังกล่าว ยังแนบภาพของ "ยักษ์ วงแคลช" สภาพมีเลือดออกที่โหนกแก้มซ้าย พร้อมกับภาพแคปชั่นบทสนทนาของบุคคลหนึ่ง ที่โพสต์อวดอ้างกับเพื่อนๆ ในโซเชียลฯ ระบุว่า มีเรื่องกับศิลปินนิดหน่อย เพราะพูดจาไม่ถูกหู ก็เลยชกต่อยสั่งสอน

งานนี้ร้อนถึงเพื่อนร่วมวงแคลช หนุ่มแบงค์ ยังได้โพสต์ประกาศกร้าวอีกรอบสั้นๆ ว่า "มาคุยกับกู" ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟนคลับที่มาร่วมแสดงความคิดเห็น บางส่วนยังเข้าไปตำหนิต่อว่าบุคคลดังกล่าว จนล่าสุดพบว่าได้ลบโพสต์ข้อความอวดอ้างดังกล่าวออกไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม บรรดาแฟนคลับก็วอนให้วงแคลชอดทนอดกลั้น แม้จะเป็นการกระทำที่เหยียดหยาม แต่ขอให้กระบวนการทางกฎหมายจัดการกับผู้กระทำผิด เนื่องจากเหตุดังกล่าวสามารถเข้าผิดฐานทำร้ายร่างกายได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!