แก๊งปาหินเหิมเกริม เก๋งเสียหลัก-ไฟลุก คลอกดับสยอง 2 ศพ

แก๊งปาหินเหิมเกริม เก๋งเสียหลัก-ไฟลุก คลอกดับสยอง 2 ศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โศกนาฏกรรมครอบครัว ขับเก๋งกลับเข้ากรุง เจอปาหินใส่อย่างจัง หักเลี้ยวหลบรถคว่ำตลบ ไฟลุกพรึ่บ ดับสยอง 2 ศพ

(3 ม.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ริมถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 6 มีเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์คันที่เกิดเหตุ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

จุดเกิดเหตุพบรถยนต์ มิตซูบิชิ จีวากอน สีขาว สภาพพลิกตะแคง ตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง สภาพถูกเพลิงไหม้เสียหายเกือบทั้งคัน เหตุการณ์เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 1 ราย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นพ่อแม่ลูกครอบครัวเดียวกัน เพิ่งกลับมาจากการท่องเที่ยวที่ จ.เชียงใหม่ ช่วงเทศกาลปีใหม่ นายวิทวัส ที่นั่งโดยสารมากับรถคันที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ระหว่างเดินทางกลับกรุงเทพฯ ตนกับน้องชายได้ผลัดกันขับรถ

จนกระทั่งขับมาถึงจุดเกิดเหตุ นายจักริน ซึ่งเป็นน้องชายเป็นผู้ขับขี่ พบว่ามีของแข็งคล้ายก้อนหิน ตกกระแทกใส่กระจกหน้ารถอย่างกะทันหัน ด้วยความตกใจทำให้หักเลี้ยวรถ พลิกคว่ำตกลงไปข้างทาง ก่อนจะเกิดเพลิงลุกไหม้รถ ทำให้แม่และภรรยาของน้องชายเสียชีวิต ส่วนพ่อและน้องชาย รวมทั้งตนได้รับบาดเจ็บ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!