ฆ่าโหดยายวัย 70 ดับคาห้องครัว สงสัยฝีมือหลานสาว

ฆ่าโหดยายวัย 70 ดับคาห้องครัว สงสัยฝีมือหลานสาว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพยายวัย 70 ถูกฆาตกรรมภายในบ้าน รอยมีดฟันหลายแผล สงสัยฝีมือหลานสาวป่วยทางจิตที่มาขอค้างคืนแล้วหลบหนีไปตอนเช้า

(31 ธ.ค.) เวลา 08.25 น. พ.ต.ท.นที สุทธน้อย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน มีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านท่าลี่-ภูมินทร์ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังจับกลุ่มกันเป็นจำมาก บริเวณบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้ ภายในห้องครัวชั้น 2 ด้านหลังบ้านพบศพ นางเสาวนิตย์ อายุ 70 ปี สภาพศพผู้ตายใส่ผ้าถุงสีแดงใส่เสื้อแขนยาว นอนหงาย มีรอยถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณศีรษะจำนวนหลายแผล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส. ปัญญาสิริย์ อายุ 47 ปี ซึงสติไม่ค่อยดี เป็นคนไข้จิตเวช โรงพยาบาลน่าน ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย ได้มานอนค้างคืนที่บ้านหลังดังกล่าว เมื่อตอนเช้าเวลาประมาณ 08.00 น. ชาวบ้านละแวกนั้นได้ยินเสียงเหมือนมีคนทะเลาะกันที่บนบ้าน น.ส.ปัญญาสิริย์ ได้ลงมาจากบ้านแล้วปิดประตูบ้านทั้งหมด ห้ามให้คนขึ้นไปบนบ้านบอกว่ากำลังทำพิธี จากนั้น น.ส. ปัญญาสิริย์ ก็ได้หนีไป ทางญาติเลยพากันขึ้นไปดูพบว่า นางเสาวนิตย์ ได้ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.ท.นที สุทธน้อย พงส.สภ.เมืองน่าน กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุและสอบสวนพยานในบริเวณบ้านใกล้เคียง เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็น น.ส. ปัญญาสิริ ในเบื้องต้นได้มีการกระจายกำลังติดตามตัวคนร้ายพร้อมให้ทุกด่านที่ตั้งด่านจุดตรวจจุดสกัดให้ตรวจอย่างเข้มงวด หวั่นว่าคนร้ายจะหนีออกต่างจังหวัด เพื่อจะควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!