หัวหน้ารปภ.พลัดตกช่องลิฟต์มหาวิทยาลัยดัง ดับสยองคาที่

หัวหน้ารปภ.พลัดตกช่องลิฟต์มหาวิทยาลัยดัง ดับสยองคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 ธ.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุผู้พลัดตกจากช่องลิฟต์ ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถ ชั้น 1 ตั้งอยู่ใกล้กับอาคารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภายในช่องลิฟท์ด้านหน้าอาคาร พบศพ นายดนตรี อายุ 42 ปี ชาว จ.สกลนคร หัวหน้างานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) บริษัท G4S นั่งเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นล่างของช่องลิฟท์ ในสภาพสวมเครื่องแบบพนักงานสีดำ โดยมีบาดแผลที่แขนขวา ช่วงท้องแตกไส้ทะลัก จึงนำร่างส่งชันสูตรที่ รพ.บางพลี

จากการสอบสวนเพื่อนร่วมงานผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนร่วมงาน รวม 3 คน ได้รับคำสั่งให้ขึ้นไปขนถังดับเพลิงซึ่งติดตั้งอยู่ที่ชั้น 10 ของอาคารดังกล่าว โดยผู้ตายเดินมาที่ลิฟท์ ก่อนจะไขกุญแจเพื่อเปิดลิฟต์ โดยคิดว่ามีตัวลิฟต์อยู่เพราะก่อนออกไปได้ทำการกดปุ่มล็อกลิฟต์ไว้แล้ว เมื่อก้าวเดินเข้าไปทำให้ผู้ตายตกลงมาร่างกระแทกกับหลังคาลิฟท์ชั้น 1 จนหลังคายุบ และกระเด็นตกลงไปนั่งเสียชีวิตที่พื้นด้านล่าง

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะกดปุ่มล็อกลิฟท์ผิด โดยไปกดปุ่มพัดลมแทน ทำให้เข้าใจว่าล็อกลิฟต์ไว้เรียบร้อยและไม่ทันระวัง เมื่อก้าวเดินเข้าไปลิฟท์ทำให้ร่างตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ K5_Rescue

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!