รายงานสดจากโรงพยาบาลอาการ ปอ ทฤษฎี วันที่ 22 ธันวาคม

รายงานสดจากโรงพยาบาลอาการ ปอ ทฤษฎี วันที่ 22 ธันวาคม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รายงานสดจากโรงพยาบาลอาการป่วยหนักจากไข้เลือดออก ของพระเอก ปอ ทฤษฎี ในวันที่ 22 ธันวาคม

ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ รพ.รามาธิบดี ซึ่งเป็นที่พักรักษาตัวของพระเอกคนดัง ปอ ทฤษฎี จากวานนี้ดูเหมือนอาการของ ปอ ทฤษฎี ยังคงทรงตัวเท่าเดิม แพทย์ที่เข้าตรวจและทำการรักษามีสีหน้าแจ่มใสและมีรอยยิ้ม สร้างความยินดีให้กับครอบครัวสหวงษ์เป็นอย่างมาก กำลังใจยังดีเหมือนเดิม

10.45 น. อาน้ำอ้อย ได้ออกมาทักทายสื่อมวลชน พร้อมพูดคุยสั้นๆ ว่า ตอนนี้อาการขอปอยังเหมือนเดิม ตนได้เข้าไปเยี่ยมปอมาช่วง 06.30 น. ปอยังหลับ พยาบาลกำลังเช็ดตัว และแปรงฟัน เท่าที่เห็นหน้าตาเขาสดใส ดูเหมือนคนไม่ได้เป็นอะไรเลย ส่วนเรื่องน้ำหนักตัวของปอลดลงไม่ถึง 10 กก. ลดลงประมาณ 4-5 กิโลกรัม 

15.15 น. โบว์ แวนดา ได้กลับจากการเดินทางไปรับน้องมะลิ เพื่อมาเยี่ยมพ่อปอ ทฤษฎี โดยวันนี้น้องมะลิได้มาพร้อมตุ๊กตาที่มีใบหน้าเป็นรูปพ่อปอ และตนเองคนละด้านมาโชว์พี่ๆ สื่อมวลชน จากนั้นเจ้าตัวได้หยิบขึ้นมากอดด้านพ่อ และเรียกพ่อจ๋าๆ ตลอด

17.30 น. อาน้ำอ้อย ได้ออกมาเผยให้สื่อมวลชนฟังว่า "อาการโดยรวมทั้งหมดทรงๆ อยู่ ยังไม่มีอะไรที่ต้องกังวลมาก ทางทีมแพทย์เข้าไปดูและเฝ้าระวังเหมือนเดิม ยังวิกฤตอยู่ แต่หน้าตาเขาเป็นปกติมากขึ้น มีน้ำมีนวลมากขึ้น"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!