หนุ่มสาวกลับจากดูบิ๊กเมาเท่น ซิ่งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ 4 ศพ

หนุ่มสาวกลับจากดูบิ๊กเมาเท่น ซิ่งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ 4 ศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มสาวขับรถกลับจากดูคอนเสิร์ตบิ๊กเมาเท่นแก่งกระจาน ซิ่งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ 4 ศพ คาดคนขับหลับใน

(21 ธ.ค.) ร.ต.ท.ทนงศักดิ์ รักสัตว์ ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนเพชรเกษมขาเข้ากทม.ระหว่าง กม.ที่ 157-158 หมู่1 ต.ไร่ส้ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี หน่วยกู้ภัยในพื้นที่อีกจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง สภาพหน้ารถพังยับเยิน ชนอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทาง ตรวจสอบเบื้องต้นมีคนติดอยู่ในรถจำนวน 4 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้ติดในรถออกมา

ผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอีก 2 คน ที่ยังติดในรถนั้นเป็นผู้หญิง นั่งคู่กับคนขับ 1 ราย และนั่งเบาะหลัง 1 ราย เสียชีวิตทั้งคู่

รวมมีผู้เสียชีวิต 4 ราย  คือ นายณัฐพล อายุ 23 ปี นายอภิมุข อายุ 24 ปี น.ส.สมหญิง อายุ 18 ปี และ น.ส.ณิชา อายุ 21 ปี

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชาว จ.ราชบุรี เพิ่งกลับมาจากงานคอนเสิร์ตบิ๊กเมาเท่น ที่แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งและรถวิ่งด้วยความเร็วสูง รถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงอย่างแรง เป็นเหตุให้ผู้ที่นั่งมาในรถยนต์ทั้งหมดเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนขับอาจหลับใน

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก อาสาสมัครกู้ภัย"สว่างสรรเพชญ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!