สาวร่ำไห้! นั่งจยย.ผ่านจุดเกิดอุบัติเหตุ เจอแฟนกลายเป็นศพ

สาวร่ำไห้! นั่งจยย.ผ่านจุดเกิดอุบัติเหตุ เจอแฟนกลายเป็นศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 ธ.ค.) เมื่อเวลา 20.00 น. สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ถูกไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณหน้าบริษัท พลายเวิล์ด จำกัด หมู่ 1 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.ราษฎร์นิยม อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองช่องจราจรรถวิ่งสวนกัน ขาออกมุ่งหน้าถนน 340

พบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนน สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว สวมเสื้อคลุมสีขาว-ดำทับ สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลฉีกขาดใต้คาง กรามหัก กะโหลกแตก ทราบชื่อคือนายไพฑูลย์ อายุ 40 ปี ช่างซ่อมรถ ใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง-ดำ ทะเบียน สฉม321 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับ คอหัก

จากการสอบถาม น.ส.อัจฉรา อายุ 25 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิต ซึ่งนั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ ทราบว่า ตนเป็นแฟนกับผู้เสียชีวิต และทุกวันผู้เสียชีวิตหลังจากเลิกงานที่อู่ย่านพระปิ่น 3 จะขับรถจยย.มารับตนที่ปั้ม ปตท.ไทรใหญ่ทุกวัน

แต่วันนี้ตนเห็นว่าเลยเวลามากแล้วไม่มารับ จึงให้เพื่อนมาส่ง ระหว่างทางพบอุบัติเหตุจึงได้สอบถามว่าเป็นรถอะไร เมื่อทราบว่าเป็นรถรุ่นเดียวกับของผู้เสียชีวิต จึงรีบมาดูพบว่าแฟนหนุ่มเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ไม่ทราบชนิดรถคู่กรณีที่ชน โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อหารถคู่กรณีและผู้ขับขี่มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!