เมย์ พิชญ์นาฏ กลัวความผิดหวัง ลั่นไม่แต่งงานก็อยู่คนเดียวได้

เมย์ พิชญ์นาฏ กลัวความผิดหวัง ลั่นไม่แต่งงานก็อยู่คนเดียวได้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผิดหวังเรื่องความรักมาหลายครั้งจนหัวใจสตรองแล้ว สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัพเดทความสัมพันธ์กับ ไฮโซธรรศ พจนประพันธ์ ว่าไปถึงไหนแล้ว มีแววจะหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้งหรือยัง ซึ่งสาวเมย์ก็เผยว่าไม่มีอะไรคืบหน้า และตัวเองก็กลัวความผิดหวัง กลัวทำให้คนอื่นผิดหวังด้วย พร้อมเผย ไม่โฟกัสแล้วว่าชีวิตจะต้องแต่งงาน...

คนบอกว่าเปลี่ยนลุคแล้วเหมือน อั้ม พัชราภา
"เหมือนพี่อั้มก็ดีค่ะ เพราะพี่อั้มสวย จริง ๆ เมย์ดูแม็กกาซีนของดาราต่างประเทศหลาย ๆ คน แต่เหมือนพี่อั้มก็ดี เพราะว่าเรารักเขาอยู่แล้วค่ะ ก็ถ้าทุกคนชอบลุคนี้ก็โอเคค่ะ

เรื่องความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
"ความรักตอนนี้เฉยๆ ค่ะ ทุกคนยังงเป็นเพื่อนกัน อยากดูไปเรื่อยๆ ทุกคนดี ด้วยความที่เมย์เรื่องเยอะ โสดมานาน เป็นผู้หญิงดูแลตัวเอง ทำอะไรเร็ว อยู่กับใครยากนิดนึง สงสารคนที่จะมาอยู่ด้วย ยังไม่มีอะไรอัพเดตค่ะ

ความสัมพันธ์กับไฮโซธรรศ
"เขาก็เป็นเพื่อนที่ดี และเป็นคนน่ารัก ถ้าคืบหน้าจะบอกค่ะ ตอนนี้ไม่มีอะไรคืบหน้า ยังไม่แต่งงานก็ถือว่าโสดค่ะ ช่วงนี้เมย์อยากเอาเวลาไปดูแลร้าน กลัวพูดไปแล้วไม่ใช่ ไม่เต็มที่ก็สงสารคนนั้น เมย์อยู่คนเดียวได้ เลยไม่ได้อยากเอาเปรียบใคร ขอค่อย ๆ ดูไปดีกว่าค่ะ

กลัวความผิดหวังหรือเปล่า
กลัวความผิดหวังด้วย กลัวคนอื่นผิดหวังด้วย เพราะว่าแปลก ชอบอยู่คนเดียว คนมารักก็ดีใจ คนมาตามมาเยอะก็ไม่ชอบ ไม่สนใจก็ไม่ชอบ ก็เยอะค่ะ คิดว่าปีหน้าจะสร้างบ้านอยู่คนเดียวแล้ว เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เมย์แคร์ความสัมพันธ์ของเพื่อนมาก ตอนนี้จุดยืนของเมย์มันไม่ใช่การแต่งงานแล้วค่ะ เมย์อยากมีความสุขในทุกวัน อะไรที่ทำให้เรามีความสุขก็อยู่ตรงนั้น เมื่อก่อนเราเคยกดดันกับการแต่งงานมาก แต่ตอนนี้ก็เฉยๆ แล้ว อนาคตอาจจะต้องอยู่คนเดียวก็แฮปปี้ค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!