สาวเตือนภัยแม่ค้างานกาชาดฉกมือถือ ขู่จะแจ้งความถึงได้คืน

สาวเตือนภัยแม่ค้างานกาชาดฉกมือถือ ขู่จะแจ้งความถึงได้คืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(15 ธ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊กคุณ Namfon Suttikun ซึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า ขณะไปเที่ยวงานกาชาด จ.บุรีรัมย์ ระหว่างที่เล่นอยู่ในซุ้มร้านยิงปืนบีบีกัน เมื่อเล่นเสร็จก็เดินออกจากร้าน ไม่ถึง 20 เมตร ก็เดินกลับไปเอาโทรศัพท์มือถือที่ลืมไว้ เมื่อพยายามโทรเข้าเครื่องและพยายามหาแล้วแต่ไม่เจอ จึงพูดว่าจะแจ้งความ แม่ค้าของซุ้มจึงส่งโทรศัพท์มือถือให้ โดยอ้างว่าเก็บไว้ให้

"คือบอกเลยว่ามางานกาชาดเนี่ย มาหาความสุข มาอุดหนุนพวกคุณที่ขายของ แต่คืองงมาก เราอุตส่าห์มาเล่นหมดไปตั้งหลายบาท อะไรก็ไม่ได้ ไม่ซีอะไรเลย แต่ประเด็นอยู่ตรงเราเอาโทรศัพท์เราวางไว้ พอเล่นเสร็จแล้วลืมหยิบมา แล้วตอนเดินออกมาจากร้าน ตรงที่พวกเราเล่นไม่มีคนแล้ว เรากับเพื่อนเดินห่างออกมาจากร้านประมาณ 20 เมตรได้ คือเดินออกมานิดเดียว แล้วเดินกลับไปไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ แต่โทรศัพท์ที่วางไว้กลับหาย

ถ้าคนเยอะจะคิดอยู่นะว่าคนอื่นเอาไป แต่นี้มันยังไม่มีใครมาเล่นต่อจากพวกเราเลย มีแต่แม่ค้าคนในรูปอะค่ะ พวกเราเดินไปถามหาบอกไม่เจอ พอเราเอาโทรศัพท์เพื่อนโทรหา เราไม่ได้ปิดเสียงนะ แต่มันไม่ได้ยิน เพราะเสียงในงานดังมาก เพื่อนเราพูดขึ้นว่าจะแจ้งความ นางรีบหยิบโทรศัพท์ออกมาให้จ้าาา คืองงมาก

เราเลยถามว่าทำไมเพิ่งเอาให้ค่ะ เพราะยืนถามตั้งนานแล้ว นางตอบว่าก็เก็บไว้ให้ ลืมเอาให้ คือนาทีนั่นอยากด่าให้อายคนมาก แต่รีบกลับไง ฝากไว้สำหรับเพื่อนๆ ที่ไปเดินงานกาชาดนะคะ ระวังตัวไว้ให้ดี อย่าประมาทเหมือนเรา โชคดีมันอาจไม่เกิดขึ้นแบบนี้ตลอด ‪#‎ร้านยิงปืนร้านแรกฝั่งซ้ายมือถ้าเดินเข้าหน้างานฝั่งเทศบาล1‬.

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Namfon Suttikun

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!