"เบเบ้" เคลียร์ดราม่าฉีกขาเล่นโยคะทำภาพพจน์ครูเสียหาย บอกไม่เป็นไรพร้อมรับคำวิจารณ์!

"เบเบ้" เคลียร์ดราม่าฉีกขาเล่นโยคะทำภาพพจน์ครูเสียหาย บอกไม่เป็นไรพร้อมรับคำวิจารณ์!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะภาพการเล่นโยคะที่ต้องมีการฉีกเเข้งฉีกขา เลยถูกมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เป็นสิ่งที่ทำให้ภาพลักษณ์การเป็นเเม่พิมพ์เสียหายไปซะอย่างนั้น สำหรับสาวสวย เบเบ้ ธันย์ชนก หรืออาจารย์เบเบ้ ที่ล่าสุดมีประเด็นดราม่าเล็กๆ ถึงภาพการออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะ ฉีกขา ห้อยโหน เเล้วถูกมองว่าไม่เหมาะสมนั้น

ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวก็ได้เคลียร์ชัดพร้อมเปิดใจยอมรับคำวิจารณ์ที่หลายคนเห็นว่าไม่เหมาะสมเเต่นั่นเป็นการออกกำลังกายผสมศิลปะที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินก็ไม่เป็นไรถ้าถูกติงก็รับฟังทุกความคิดเห็นอยู่เเล้ว

"เห็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องบอกว่าการเป็นอาจารย์ของเราไม่ได้เป็นอาชีพประจำ คือเป็นพาร์ทไทม์ด้วยและเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ด้วยไลฟ์สไตล์ของเรา ปกติเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว และเป็นอาจารย์ด้วยส่วนนึง ส่วนในเรื่องกีฬาที่เราชอบตอนนี้ก็คือการเล่นห่วงและกึ่งๆ กายกรรม ฉะนั้นการแต่งตัวมันก็ต้องให้เนื้อเราสัมผัสตรงห่วงมันถึงจะเกาะแน่น คือถ้าใส่แขนยาวขายาวมิดชิดมันจะลื่นและอันตราย คือเราแต่งตัวให้เหมาะกับกีฬานั้นมากกว่า และถ้าเป็นภาพที่พูดถึงก็อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้ดูว่าท่าโพสนั้นมันล่อแหลม หลักๆ คือมันเป็นท่าในกีฬาชนิดนั้นและเน้นในเรื่องของกล้ามเนื้อ

ถามว่าโกรธไหม ก็ไม่โกรธ มันอาจจะเป็นศิลปะอีกอย่างหนึ่งที่คนไทยอาจจะไม่เคยชิน ก็อยากให้เปิดรับค่ะ ก็ต้องระวังมากขึ้นแหละ เข้าใจค่ะว่าต่างคนก็ต่างมีความคิดที่ต่างกัน คนที่คอมเม้นต์เข้ามาเขาก็หวังดี ถามว่านอยด์ไหม ก็มีบางส่วนเข้าใจ บางส่วนก็เตือนมาด้วยความหวังดีค่ะ เราก็รับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!