แชร์ภาพประทับใจ เด็กชายปั่นจักรยานล้ม ใจสู้ต่อ Bike For Dad

แชร์ภาพประทับใจ เด็กชายปั่นจักรยานล้ม ใจสู้ต่อ Bike For Dad
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตแชร์เรื่องราวดีๆ กิจกรรม Bike For Dad เด็กชายมหาสารคาม ปั่นจักรยานล้ม แม้ตัวจะบาดเจ็บ แต่ใจยังขอสู้ต่อให้ถึงเส้นชัย

(12 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังให้ความสนใจและประทับใจกับเรื่องราวควันหลงของกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ BikeforDad เมื่อวานนี้ (11 ธ.ค.) บรรยากาศในหลายจังหวัด เนื่องแน่นไปด้วยประชาชนที่เข้าร่วมปั่นจักรยานรอบเมือง ตามระยะทาง 29 กิโลเมตร

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ BikeforDad ที่ จ.มหาสารคาม กลายเป็นที่พูดถึงและแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์ หลังมีผู้นำเอาภาพถ่ายกิจกรรมมาเผยแพร่ ช่วงเหตุการณ์ที่เด็กชายคนหนึ่งที่ร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรมนี้ด้วย แต่เริ่มอ่อนแรงอ่อนล้าจากการปั่นกลายกิโลเมตร ทำให้รถจักรยานของเด็กชายล้มลงกลางทาง มีผู้คนเข้าไปช่วยเหลือเด็กชายไว้

โดยหนึ่งในนั้นคือชายที่แต่งกายชุด แบทแมน เขาอาสาจะพาเด็กชายกลับบ้าน พร้อมกับรถจักรยาน แต่เด็กชายที่แม้จะได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายเพราะรถล้ม ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจจะปั่นจักรยานต่อในถึงเส้นชัย กลายเป็นเรื่องราวและภาพน่าประทับใจที่เกิดขึ้นในกิจกรรมดีๆ

ทั้งนี้ หลังจากภาพและเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมและยกย่องเด็กชายคนดังกล่าวที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค แม้พยายามจะฝืนร่างกายปั่นจักรยานต่อไป และตัวเองได้รับบาดเจ็บจากรถล้มแล้วก็ตาม

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กคุณ Koko Jame

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!