โบว์ วอนอย่าแอบอ้างทำเพจ น้องมะลิ โอดตอนนี้ทุกข์มากพอแล้ว

โบว์ วอนอย่าแอบอ้างทำเพจ น้องมะลิ โอดตอนนี้ทุกข์มากพอแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังครอบครัวเปิดตัวลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ก็มีกระแสตอบรับที่ดีมากมาย เพราะตอนนี้ "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ได้กลายเป็นที่รักและเอ็นดูของทุกคน เป็นขวัญใจมหาชนไปแล้ว

แต่ในบรรดาคนที่รักก็มักมีกลุ่มคนแอบแฝงหาผลประโยชน์ โบว์ แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของปอ จึงต้องตัดไฟเสียแต่ต้นลม ก่อนที่จะมีปัญหาตามมา ด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงถึงกรณีมีคนทำอินสตาแกรม PorVandaMalii ว่าได้มาขออนุญาตแล้ว แต่ตนไม่รู้จักว่าคนทำเป็นใคร ยินดีหากทำเพราะรักและเอ็นดู น้องมะลิ ด้วยความบริสุทธิ์ใจ

ส่วนเพจเฟซบุ๊ก "มะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ที่อ้างว่าสาวโบว์ "แฟนเพจดังกล่าวได้รับอนุญาตให้สร้างแล้ว เชิญทุกคนมาเยี่ยมชมแฟนเพจได้จ้า มีพี่โบว์ แม่ของน้องมะลิ ดูแลแฟนเพจด้วย" สาวโบว์ เขียนข้อความชี้แจงว่า

"ขออีกครั้งนะคะ อันนี้แค่ขออนุญาตมาโบว์ยินดี แต่ไม่ได้หมายความว่าโบว์จะเป็นคนร่วมดูแลแฟนเพจของคุณนะคะ รบกวนแก้ไขในสิ่งที่คุณลงนะคะ ขอเถอะค่ะ อย่าเอาโบว์หรือครอบครัวโบว์เข้าไปเกี่ยวเลยค่ะ

อยากทำให้น้อง โบว์ไม่เคยว่าเลยค่ะ ยินดีด้วยซ้ำ แต่ช่วยแสดงความบริสุทธิ์ใจในการทำให้น้องเถอะค่ะ ทุกวันนี้โบว์ก็แย่และทุกข์มากพอแล้วในสิ่งที่โบกำลังเผชิญอยู่ FB , IG หรืออะไรก็ตาม รวมถึงแฟนเพจนี้ โบว์ไม่เคยร่วมดูแลค่ะ ลำพังทุกวันนี้ก็ห่วงแต่อาการของปอ เป็นทุกข์มากพอแล้ว เห็นใจกันนะคะ"

ขอบคุณที่มาจาก เฟซบุ๊ก Vanda Sahawong / อินสตาแกรม vanda29

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!